Món canh mặn mà hơn Với Trâu nấu sốt vang
Mua thịt trâu nấu sốt vang ở đây => |
Để có món canh Trâu nấu sốt vang ngon miệng, các bước chuẩn bị khá đơn giản. Món ăn với bánh mì rất ngon, mụi vị của thịt trâu không ngấy như thịt bò, nhưng lại có hương vị thơm ngon hơn.
Nguyên liệu:
– 500g thịt trâu (rẻ sườn ngon nhất)
– Hành tây, cà rốt, khoai tây, cà chua
– Hành lá, cần tây, tỏi, ớt và bánh mỳ
Các bước chế biến Trâu nấu sốt vang
– Thịt thái theo miếng dày, ướp với tỏi băm, muối hoặc gia vị (đừng cho mắm) ngũ vị hương, hạt tiêu khoảng 30’ cho thấm.
– Hành tây, cà rốt, khoai tây thái miếng vuông. Phi một chút hành cho thơm lên rồi cho thịt bò vào xào cho thấm gia vị lên
– Rót một chút rượu vang hoặc rượu trắng vào đảo cùng với thịt sau đó cắt cà chua vào xào cùng
– Xào đậy vung chừng 5’ cho gia vị thấm hết vào thịt rồi mới đổ nước xâm xấp mặt và bắt đầu đun sôi rồi ninh thịt bò.
– Cho cà rốt và khoai tây vào ninh, thêm gia vị cho vừa. Trước khi bắc ra cho hành tây vào.
– Cuối cùng pha 3-5 thìa bột năng hoặc bột sắn vào một bát nước lạnh và đổ vào nồi khuấy đều để tạo độ sánh
Chúc gia đình bạn ngon miệng với Thịt Trâu sốt vang nhé!
Mua thịt trâu ở đâu giá rẻ?
An Bình Group tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm đông lạnh. Các sản phẩm An Bình cung cấp được nhập khẩu theo đường chính ngạch. Đầy đủ hóa đơn chứng từ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Được kiểm dịch chặt chẽ với cơ quan chức năng. Khách hàng yên tâm khi nhập thực phẩm của An Bình về kinh doanh. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ, báo giá rẻ nhất thị trường sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.
Liên hệ 0944 83 86 88 để nhận báo giá đầu cont, đầu tấn cạnh tranh nhất!
Xem thêm
Trâu viên hầm khoai tây – Cho một bữa tối tuyệt vời
Trâu nhúng mẻ – Món ngon đổi vị