Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ được các cơ quan kiểm định. Có giấy vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi chuyên bán buôn và bán lẻ với số lượng lớn thịt trâu nhập khẩu.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất : 092. 6838.688

Công dụng của Thịt Trâu Ấn Độ:

– Với hàm lượng Protein cao

– Rất tốt cho hệ tim mạnh

– Hỗ trợ răng và xương

– Hỗ trợ hoạt động của các tuyến trong cơ thể

– Chế biến các món ăn ngon hơn thịt bò

An Bình là nhà cung cấp thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu có quan hệ tốt với các nhà xuất khẩu được công nhận từ khắp Ấn Độ. Công ty chúng tôi đang là nhà nhập khẩu duy nhất và hàng đầu của thịt trâu Ấn Độ đông lạnh của thị trường Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo rằng thịt trâu được nhập khẩu từ tất cả các nhà máy và nhà máy đều được trang bị máy móc mới nhất và đội ngũ nhân viên có trình độ để thực hiện tất cả các quy trình bao gồm giết mổ động vật, cắt giảm hoàn hảo để đóng gói sản phẩm trong điều kiện vệ sinh nhất.

Tất cả những gì chúng tôi cung cấp đều đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế chất lượng cao nhất cho các sản phẩm Thịt trâu. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm Thịt trâu chất lượng tốt nhất từ các nhà xuất khẩu trên khắp Ấn Độ để được giao thành công tại điểm đến bạn. Chúng tôi cam kết kiểm tra chất lượng ở mọi bước.

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng, chúng tôi hứa sẽ cung cấp thịt tươi tiêu chuẩn chất lượng cao được sản xuất với bao bì cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao nhất cho các dịch vụ thực phẩm. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm thịt trâu đông lạnh, và chúng tôi đảm bảo chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm soát chặt chẽ cho tất cả các sản phẩm thịt của chúng tôi.

Là một chuyên gia về các sản phẩm thịt trâu đông lạnh Buffalo, chúng tôi cung cấp một loạt các loại thịt trâu như sau:

– Đầu thăn ngoại thịt trâu

– Gân trâu

– Thịt bắp cá lóc trâu

– Thịt bắp tay trâu

– Thịt đùi ngọ trâu

– Thịt gầu P.E

– Thịt nạc mông trâu

– Thịt nạc vai trâu (thịt vá)

– Thịt nam gầu N.E trâu

– Thịt nạm trâu

– Thịt nạm, thịt ức trâu

– Thịt nạc đùi (bít tết) trâu

– Thịt thăn (lá cờ)

– Thịt thăn ngoại trâu

– Thịt thăn nội (phi lê) trâu

– Thịt trâu Kashila

– Thịt trâu nạc vụn

– Thịt trâu vụn …

Tại sao chọn thịt trâu Ấn Độ của An Bình

An Bình Group chủ yếu tham gia vào nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ đông lạnh. Với tư cách là người nhà nhập khẩu uy tín, chi phí của công ty khi nhập khẩu rất thấp, sẽ giảm được giá thành khi đến tay người mua. An Bình Group đang ở một vị trí rất tốt để cung cấp cho hầu hết các loại thịt trâu đông lạnh giá cả cạnh tranh và giao hàng tốt.

An Bình Group cam kết kiểm tra chất lượng thủ công tại các nhà máy sản xuất thịt công ty nhập khẩu. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng tốt nhất từ các nhà xuất khẩu trên khắp Ấn Độ để được giao thành công tại điểm đến của bạn.

Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực thẩm cho sản phẩm thịt trâu Ấn Độ

Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực thẩm cho sản phẩm thịt trâu Ấn Độ