Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

ATHENA FOODS

THỊT NHẬP KHẨU ATHENA AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Thực phẩm ATHENA được nhập khẩu theo đường chính ngạch, trải qua nhiều lần kiểm tra chặt chẽ của Hải Quan cả hai nước xuất và nhập khẩu, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn, giấy an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khi về Việt Nam được tiến hành lấy mẫu để kiểm tra các chỉ tiêu lý hóa, cảm quan và các vi sinh vật gây bệnh, cũng như vi sinh vật gây ô nhiễm thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Giới thiệu

Thịt nhập khẩu ATHENA có nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ, … và được chăn nuôi, pha lóc theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt dành cho người tiêu dùng của các nước này.

Khi về đến Việt Nam, các sản phẩm thịt nguyên liệu này cũng đã được sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của cơ quan Hải Quan và Thú y ở cả hai nước xuất và nhập khẩu, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và được tiến hành lấy mẫu để kiểm tra các chỉ tiêu lý hóa, cảm quan, các vi sinh vật gây bệnh, cũng như vi sinh vật gây ô nhiễm thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Xem thêm
GÓC ẨM THỰC

Đã có ATHENA bảo đảm cho những miếng thịt sạch, chỉ còn những món ngon đang đợi chờ sự tài hoa và vị giác tuyệt vời của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những công thức ngon lành cho ngày hôm nay.

Còn rất nhiều món ngon đang chờ bạn trổ tài nấu nướng!
Xem góc ẩm thực
Liên hệ imagesChat Zalo imagesGọi điện Messenger imagesNhắn tin sms