Giới Thiệu

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ AN BÌNH GROUP

images

Tập đoàn An Bình được thành lập từ năm 2010, tiền thân là một Công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đặc thù về nhập khẩu và phân phối thực phẩm đông lạnh.

Ngày đầu khởi nghiệp, cơ cấu tổ chức của An Bình còn nhỏ lẻ và chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Nhưng đến nay, An Bình Group đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, chủ động tiên phong nhập khẩu trực tiếp thực phẩm đông lạnh từ các nước tiên tiến, cùng với đó là xây dựng các Nhà máy, Cơ sở chế biến và tạo ra các thương hiệu thực phẩm riêng của Tập đoàn – được đông đảo đối tác và bạn hàng trong và ngoài nước biết đến.

Bên cạnh đó, năm 2020, Tập đoàn đã mở rộng thị trường, thành lập thêm các Công ty thành viên, Chi nhánh trực thuộc đặt tại ba miền Bắc Trung Nam, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khắp mọi miền Tổ quốc.

Đến nay, An Bình Group đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường và phấn đấu giữ ngôi vị tiên phong, là đầu tàu trên mọi lĩnh vực mà An Bình tham gia.

Với tôn chỉ “Giá trị niềm tin – Vững vàng phát triển”, Tập Đoàn An Bình luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong hoạt động kinh doanh. An Bình Group định hướng trở thành Tập đoàn uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với 4 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn là Xây dựng, Xuất nhập khẩu, Logictic, Thực phẩm đông lạnh.

Sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành, An Bình Group đã vững vàng vượt qua khó khăn bằng nỗ lực vượt bậc và sức sáng tạo không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên. An Bình Group định hướng liên tục cải tiến nhằm mục tiêu hướng tới khách hàng, vươn ra thế giới để khẳng định mình và mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN -TÂM – NHÂN – VỮNG

 • Tín: Chúng tôi luôn coi chữ TÍN như là danh dự của Tập đoàn, cũng như là lời cam kết của An Bình “Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu” trong quan hệ hợp tác, kinh doanh với tất cả khách hàng và đối tác.
 • Tâm: Đạo đức nghề nghiệp luôn được An Bình Group đề cao để mọi thành viên trong tổ chức nhận thức sâu sắc nhiệm vụ, tận tâm trong công việc và chu đáo với khách hàng.
 • Nhân: Con người là trung tâm trong chiến lược phát triển của An Bình – hướng đến khách hàng bằng sự thấu hiểu và cam kết, xem nhân viên là tài sản quý giá để bồi dưỡng, phát triển ghi nhận thành quả.
 • Vững: Tạo dựng được nền tảng tài chính vững chắc và phát triển một cách bền vững. Chia sẻ lợi nhuận với đối tác, cổ đông và nhân viên, đấy chính là giá trị bền vững mà Tập đoàn hướng đến.

TẦM NHÌN

 • Từng bước xây dựng An Bình trở thành Tập đoàn đa lĩnh vực, đa quốc gia, chuyên nghiệp, tiên tiến về tổ chức và vững mạnh về tài chính.
 • Chung tay tổ chức và phát triển các Chi nhánh, các Công ty thành viên, từng bước xây dựng để trở thành tập đoàn đi đầu các lĩnh vực: Thực phẩm, Logistics, Bất động sản ….
 • Tiên phong trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp: bài bản, văn minh, chuyên nghiệp và nhân văn

SỨ MỆNH: 

 • Với khách hàng: Mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tối ưu, tạo cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
 • Với cộng đồng: Sáng tạo không ngừng để tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội. Ủng hộ và chia sẻ có hiệu quả đối với sự nghiệp phát triển một cộng đồng văn minh, tiến bộ và nhân văn, trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp (CSR).
 • Với nhân viên: Đảm bảo cho từng nhân viên môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, nhân văn, tạo cảm hứng cho từng cá nhân đam mê sáng tạo và nhiệt thành trong công việc.
 • Với cổ đông: Mang lại lợi nhuận bền vững và liên tục tăng trưởng.
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
image
img

An Bình Group tự hào xây dựng được một nền văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc và cá tính riêng trong hơn 10 năm qua. Nền văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên.

Văn hóa An Bình Group được các thế hệ cán bộ công nhân viên đón nhận, gìn giữ, xây dựng và lưu giữ qua thời gian như:

 • Luôn đúng giờ.
 • Luôn làm việc dựa theo kỷ luật và nguyên tắc.
 • Tạo điều kiện để mọi thành viên trong Công ty được nêu ý kiến cá nhân, khuyến khích thảo luận và tôn trọng quyết định của tập thể.
 • Luôn tôn trọng đối tác, khách hàng. Hướng đến mục tiêu win-win cho cả hai bên.
 • Luôn cạnh tranh công bằng, sòng phẳng với các đối thủ cạnh tranh. Vừa cạnh tranh vừa hợp tác nếu có cơ hội.
 • Luôn học tập người đi trước, hòa đồng, giúp đỡ đồng nghiệp
 • Luôn luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao.
 • Luôn giữ tác phong, trang phục, cách giao tiếp lịch sự, vui vẻ, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong Công ty.
image
5168
image
250
Đơn hàng / năm
image
3
Nhà máy sản xuất
image
525
Đại lý các tỉnh
GIẢI THƯỞNG VÀ KHEN TẶNG
image
image
image
image
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
image
image
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp