——————————————————————————————————————————————————————————————–

Khái niệm

Thịt bò Mỹ, Úc, Ấn Độ đông lạnh nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ được các cơ quan kiểm định. Có giấy vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi chuyên bán buôn và bán lẻ, giá sỉ với số lượng lớn thịt bò nhập khẩu.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá: Giá thịt bò Mỹ, Úc, Ấn Độ năm 2019 tốt nhất. Hotline 09 44 83 86 88

Công dụng của Thịt Bò:

– Với hàm lượng Protein và vitamin B

– Hàm lượng sắt phong phú có trong thịt

– Giàu kẽm và megie chống oxy hóa, tăng cường cho cơ bắp…

– Hỗ trợ hoạt động của các cơ bắp trong cơ bắp

– Nhiều kali, khoáng chất carnitine và B12

– Công dụng giảm béo, tốt cho sức khỏe.

– Chế biến các món ăn ngon hơn thịt lợn, ví dụ như phở gầu bò, thịt bò nướng, thịt bò xào…

An Bình là nhà cung cấp thịt bò Ấn Độ nhập khẩu có quan hệ tốt với các nhà xuất khẩu được công nhận từ khắp Ấn Độ. Công ty chúng tôi đang là nhà nhập khẩu duy nhất và hàng đầu của thịt bò Ấn Độ đông lạnh của thị trường Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo rằng thịt trâu được nhập khẩu từ tất cả các nhà máy và nhà máy đều được trang bị máy móc mới nhất và đội ngũ nhân viên có trình độ để thực hiện tất cả các quy trình bao gồm giết mổ động vật, cắt giảm hoàn hảo để đóng gói sản phẩm trong điều kiện vệ sinh nhất.

Tất cả những gì chúng tôi cung cấp đều đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế chất lượng cao nhất cho các sản phẩm Thịt bò. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm Thịt bò chất lượng tốt nhất từ các nhà xuất khẩu trên khắp Ấn Độ để được giao thành công cho bạn. Chúng tôi cam kết kiểm tra chất lượng ở mọi bước.

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng, chúng tôi hứa sẽ cung cấp thịt tươi tiêu chuẩn chất lượng cao được sản xuất với bao bì cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao nhất cho các dịch vụ thực phẩm. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm thịt trâu đông lạnh, và chúng tôi đảm bảo chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm soát chặt chẽ cho tất cả các sản phẩm thịt của chúng tôi.

  1. Nguyên nhân
  2. Triệu chứng
  3. Bảng giá
  4. Địa chỉ