Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Đan Mạch

22/11/2023

Sáng ngày 20/11/2023, tại văn phòng của tập đoàn An Bình Group đa diễn ra buổi gặp mặt và làm việc với đại diện của công ty Carmo Food đến từ Đan Mạch.

Tại buổi trò chuyện, bà Rowena Salva Andersen – CEO của Carmo Food cho biết, Carmo Food được thành lập vào năm 1976 và phát triển lớn mạnh cho đến nay.  Trong những năm qua, công ty đã xây dựng một mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn thế giới trải rộng khắp New Zealand, Úc, Châu Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Châu Âu. Hiện đang mở rộng thị trường tại Châu Á, trong đó có Việt Nam. Mỗi năm, công ty cho xuất xưởng khoảng hơn 20.000 tấn hàng hóa với nhiều sản phẩm nổi tiếng và có độ nhận diện thương hiệu lớn.

Bên cạnh đó, Carmo Food còn cung cấp các sản phẩm đông lạnh cho các chuỗi bán lẻ và nhà bán buôn cung cấp dịch vụ ăn uốNG. k không còn chỉ ở Đan Mạch mà còn xuất khẩu đi các khu vực Trung Đông, New Zealand, Ireland, Hoa Kỳ, Úc, Nam Mỹ và Bắc Đại Tây Dương.

nhà cung cấp Carmo Food

Với thị trường Việt Nam nói chung và trong buổi làm việc với An Bình Group nói riêng, bà Rowena Salva Andersen bày tỏ vinh dự khi được gặp mặt và trao đổi cùng đại diện tập đoàn An Bình về những sản phẩm chủ lực của công ty như thịt heo, bò, thịt gà, hải sản. Đồng thời, cũng mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai gần.

Thông qua buổi làm việc, đại diện An Bình Group đánh giá cao chất lượng sản phẩm và mong thời gian tới Carmo Food sẽ là nhà cung cấp uy tín. Đảm bảo thời gian theo thỏa thuận, giao hàng đúng loại, đúng chất lượng và số lượng hợp đồng.

Bà Rowena Salva Andersen rất vui khi được An Bình Group tin tưởng,  cũng bày tỏ hy vọng được hợp tác với An Bình Group. Và cam kết sản phẩm cung cấp luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng đề ra, không có sản phẩm lỗi để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp hai bên nói riêng và giao thương giữa 2 đất nước nói chung.

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Tưng bừng không khí khai xuân rực rỡ tại An Bình Group

Tưng bừng không khí khai xuân rực rỡ tại An Bình Group

16/02/2024
Trong không khí rộn ràng sắc xuân, sáng ngày 15/02/2024 (mùng 6 Tết), Tập đoàn An...
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn An Bình – Thập kỷ vững vàng tiên phong

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn An Bình – Thập kỷ vững vàng tiên phong

08/01/2024
Ngày 06/01/2024, Chương trình Tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập của Tập đoàn An Bình...
Gặp mặt và làm việc với tập đoàn Coren Tây Ban Nha

Gặp mặt và làm việc với tập đoàn Coren Tây Ban Nha

12/12/2023
Sáng ngày 23/11/2023, đại diện tập đoàn An Bình Group đã có buổi gặp mặt và...
An Bình Group tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

An Bình Group tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

01/12/2023
Ngày 21/11/2023 vừa qua, đại diện An Bình Group đã tham dự triển lãm Food &...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp