Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Đan Mạch

22/11/2023

Sáng ngày 20/11/2023, tại văn phòng của tập đoàn An Bình Group đa diễn ra buổi gặp mặt và làm việc với đại diện của công ty Carmo Food đến từ Đan Mạch.

Tại buổi trò chuyện, bà Rowena Salva Andersen – CEO của Carmo Food cho biết, Carmo Food được thành lập vào năm 1976 và phát triển lớn mạnh cho đến nay.  Trong những năm qua, công ty đã xây dựng một mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn thế giới trải rộng khắp New Zealand, Úc, Châu Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Châu Âu. Hiện đang mở rộng thị trường tại Châu Á, trong đó có Việt Nam. Mỗi năm, công ty cho xuất xưởng khoảng hơn 20.000 tấn hàng hóa với nhiều sản phẩm nổi tiếng và có độ nhận diện thương hiệu lớn.

Bên cạnh đó, Carmo Food còn cung cấp các sản phẩm đông lạnh cho các chuỗi bán lẻ và nhà bán buôn cung cấp dịch vụ ăn uốNG. k không còn chỉ ở Đan Mạch mà còn xuất khẩu đi các khu vực Trung Đông, New Zealand, Ireland, Hoa Kỳ, Úc, Nam Mỹ và Bắc Đại Tây Dương.

nhà cung cấp Carmo Food

Với thị trường Việt Nam nói chung và trong buổi làm việc với An Bình Group nói riêng, bà Rowena Salva Andersen bày tỏ vinh dự khi được gặp mặt và trao đổi cùng đại diện tập đoàn An Bình về những sản phẩm chủ lực của công ty như thịt heo, bò, thịt gà, hải sản. Đồng thời, cũng mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai gần.

Thông qua buổi làm việc, đại diện An Bình Group đánh giá cao chất lượng sản phẩm và mong thời gian tới Carmo Food sẽ là nhà cung cấp uy tín. Đảm bảo thời gian theo thỏa thuận, giao hàng đúng loại, đúng chất lượng và số lượng hợp đồng.

Bà Rowena Salva Andersen rất vui khi được An Bình Group tin tưởng,  cũng bày tỏ hy vọng được hợp tác với An Bình Group. Và cam kết sản phẩm cung cấp luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng đề ra, không có sản phẩm lỗi để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp hai bên nói riêng và giao thương giữa 2 đất nước nói chung.

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Cộng đồng An Bình Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” vui vẻ tại Nam Ninh, Trung Quốc

Cộng đồng An Bình Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” vui vẻ tại Nam Ninh, Trung Quốc

11/06/2024
Đầu tháng 6/2024, tập thể An Bình Group đã đồng hành cùng nhau trong chuyến du...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

13/05/2024
Ngày 26/4 vừa qua, đại diện Tập đoàn Double M đã có buổi làm việc và...
An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

06/05/2024
Trong buổi làm việc vừa qua, đại diện tập đoàn An Bình Group đã tiếp đón...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

15/04/2024
Sáng ngày 16/3/2024, đại diện An Bình Group đã có buổi gặp mặt và làm việc...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp