Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp thịt trâu đến từ Ấn Độ

20/03/2023

Sáng ngày 15/03, đại diện nhà cung cấp AL Proteins đến từ Ấn Độ đã có buổi làm việc với An Bình Group trong chuyến công tác tại Việt Nam lần này.

Đại diện nhà cung cấp cho biết, AL Proteins là công ty Thương mại bán sản phẩm chất lượng, uy tín và được hơn 30 quốc gia trên toàn cầu tin dùng.

AL Proteins cung cấp nhiều loại thịt Trâu đông lạnh Halal. Trong một khoảng thời gian rất ngắn, AL Proteins đã giới thiệu đến nhiều quốc gia với các thương hiệu khác nhau như: Latip, 2828, 8080, Alize…

AL Proteins là công ty Thương mại được hơn 30 quốc gia trên toàn cầu tin dùng

Sản phẩm chất lượng cao luôn là mục tiêu của AL Proteins và AL Proteins luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh tốt nhất và đảm bảo rằng tất cả động vật được nuôi thả trong môi trường tự nhiên, khô ráo và sạch sẽ.

Quá trình chế biến thịt được thực hiện cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia, đồng thời đóng gói dưới nhiều hình thức khác nhau. Việc phân loại, làm sạch và đóng gói được thực hiện dưới sự nỗ lực và tập trung của nhóm công nhân nhiều năm kinh nghiệm.

Các sản phẩm AL Proteins cung cấp,  sản xuất tại các nhà máy Thịt Trâu Tích hợp tiêu chuẩn được APEDA phê duyệt dưới sự giám sát chặt chẽ của các Chuyên gia có kinh nghiệm và máy móc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đại diện An Bình Group gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp thịt trâu đến từ Ấn Độ

AL Proteins cũng đã ký kết các thỏa thuận tìm nguồn cung ứng với các công ty có uy tín quốc tế và đang giúp họ mở rộng hoạt động kinh doanh thịt trâu Ấn Độ ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Thông qua buổi làm việc, đại diện An Bình Group đánh giá cao chất lượng sản phẩm và mong thời gian tới AL Proteins sẽ là nhà cung cấp uy tín, đảm bảo thời gian theo thỏa thuận. Giao hàng đúng loại, đúng chất lượng và số lượng hợp đồng. 

Bên cạnh đó, đại diện nhà cung cấp cho biết ông rất vui khi được An Bình Group tin tưởng. Đồng thời, AL Proteins cũng bày tỏ hy vọng được hợp tác với An Bình Group và cam kết sản phẩm AL Proteins cung cấp luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng đề ra, không có sản phẩm lỗi để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp hai bên nói riêng và giao thương giữa 2 đất nước nói chung.

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm tại trụ sở An Bình Group.

Cuối buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi, thảo luận, đưa ra phương án, kế hoạch hợp tác giúp rút ngắn thời gian, giảm thiểu tối đa chi phí và cam kết duy trì liên lạc để thúc đẩy sự hợp tác từ những lô hàng #thịt_nhập_khẩu đầu tiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0944 83 86 88.

Bài viết liên quan
An Bình Group rộn ràng đón trung thu 2023 với chương trình “Tết Đoàn Viên – Đêm hội trăng rằm”

An Bình Group rộn ràng đón trung thu 2023 với chương trình “Tết Đoàn Viên – Đêm hội trăng rằm”

22/09/2023
Thêm một mùa Trung thu nữa đã chạm ngõ, khoảnh khắc được quây quần bên gia...
An Bình Group tiếp đón Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Belarus

An Bình Group tiếp đón Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Belarus

28/06/2023
Sáng ngày 27/6/2023, tại văn phòng làm việc của tập đoàn An Bình Group, ông Valary...
An Bình Group gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Dubai

An Bình Group gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Dubai

10/03/2023
An Bình Group đã có buổi gặp mặt và làm việc với Tập đoàn Vạn Hảo...
Tưng bừng không khí ngày 8/3 tại An Bình Group

Tưng bừng không khí ngày 8/3 tại An Bình Group

08/03/2023
Nhằm tôn vinh, khẳng định những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp