Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

05/09/2022

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022 tại văn phòng An Bình Group, buổi gặp mặt nhà cung cấp tại Pháp. Tập đoàn nông sản thực phẩm lớn thứ 3 ở Pháp. Có các chi nhánh ở Pháp, Tây Ban Nha và Hungary

Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

Là một tập đoàn có các tiêu chí để sản phẩm cung cấp tới khách hàng tốt nhất:

Lựa chọn nhà cung cấp:

Nguyên liệu được sử dụng đến từ các nhà cung cấp đã được tập đoàn phê duyệt và lựa chọn theo các tiêu chí chính xác.
Việc kiểm tra thường xuyên được thực hiện đối với các nguyên liệu đầu vào để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn của Pháp và của khách hàng.

Chất lượng thành phẩm

Thực hành sản xuất tốt và kiểm tra liên quan được thực hiện trong suốt chuỗi sản xuất để đảm bảo với khách hàng của chúng tôi về các sản phẩm có chất lượng phù hợp đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Các cuộc đánh giá thường xuyên của bên thứ ba (IFS) đảm bảo tôn trọng các thông lệ này và hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng.

Truy xuất nguồn gốc là trọng tâm của mối quan tâm của người tiêu dùng.

Một hệ thống hiệu quả giúp bạn có thể truy nguyên thành phẩm trở lại nguyên liệu thô và thành phần được sử dụng và nhà cung cấp của chúng.
Truy xuất nguồn gốc, như được xác định bởi các quy định và tiêu chuẩn, là một bảo đảm không thể thiếu đối với an toàn thực phẩm. Nó không chỉ đảm bảo việc xác định các nhà cung cấp nguyên liệu, mà còn cả những nơi khác nhau nơi sản phẩm được lưu trữ, không quên thiết bị được sử dụng trong quá trình sản xuất và tất cả các hoạt động xử lý được thực hiện đối với một lô thành phẩm nhất định.

Tại tập đoàn đảm bảo rằng các nguyên tắc này được tuân thủ nghiêm ngặt trong toàn bộ chuỗi sản xuất.

– Thế mạnh là các sản phẩm chế biến: xúc xích, thịt hun khói và trứng
– Các mặt hàng heo đông lạnh có thể cung cấp: Sườn cánh buồm, Sụn non, Nạc đùi, Nạc vai, Nạc dăm, Sụn mặt trăng, Da heo, Sườn que, Xương ống, Quả đùi, Quả vai, Ba chỉ rút xương, Cốt lết
– Tập đoàn Pháp có nhà máy chế biến nhưng không có nhà máy giết mổ, nhưng có thể điều chỉnh quy cách theo nhu cầu của khách hàng

Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

Buổi gặp mặt là sự trao đổi thông tin hợp tác giữ hai tập đoàn về các sản phẩm phía tập đoàn bên Pháp có thể cung cấp cho phía An Bình Group.

Qua cuộc nói chuyện bà Veranika có biết đến An Bình Group là một nhà phân phối các mặt hàng thịt đông lạnh lớn tại Việt Nam. Phía tập đoàn Pháp có nhu cầu mở rộng thị trường và hợp tác kinh doanh, mong muốn phía An Bình Group là đối tác số một của tập đoàn phân phối các sản phẩm phía tập đoàn có thể cung cấp. các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như quy cách được phía Pháp giới thiệu tỉ mỉ cho các bạn phòng mua hàng.

Về phía An Bình Group cũng mong muốn tập đoàn đối tác cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng tốt, có thể đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam.

Bà Hoa trưởng phòng mua hàng cũng có ý kiến đóng góp cho phía tập đoàn pháp về cách thức mua hàng, trao đổi thông tin mua bán, các hợp đồng hóa đơn CO, CH… để dẽ dàng thông quan khi hàng hóa về đến Việt Nam. Các conte hàng đầu tiên cũng như sau này sẽ thuận buồn xuôi gió cho sự hợp tác của hai bên.

Tuy hai bên làm việc không cùng ngôn ngữ, nhưng với tinh thần hợp tác và cầu tiến, mọi vấn đề đều được thấu hiểu và dẽ dàng tiếp cận thông tin của nhau.

Phía tập đoàn Pháp cũng tham quan quy mô của Tập đoàn An Bình Group, giới thiệu các phòng ban, nhà máy hiện tại của tập đoàn. Phía Pháp đánh giá cao cơ cấu tổ chức của phía An Bình Group, hy vọng được làm việc lâu dài với tập đoàn.

Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

Buổi làm việc kết thúc trong sự hồ hởi, hy vọng sự hợp tác ngày càng sâu rộng giữa hai bên. Với tinh thần cộng tác hai bên cùng phát triển.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0944 83 86 88.

Bài viết liên quan
An Bình Group tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

An Bình Group tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

01/12/2023
Ngày 21/11/2023 vừa qua, đại diện An Bình Group đã tham dự triển lãm Food &...
Gặp mặt và làm việc với hai nhà cung cấp Geo World và Znemasky đến từ Nga

Gặp mặt và làm việc với hai nhà cung cấp Geo World và Znemasky đến từ Nga

25/11/2023
Ngày 21/11/2023, Ban lãnh đạo An Bình Group đã có buổi đón tiếp và làm việc...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Đan Mạch

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Đan Mạch

22/11/2023
Sáng ngày 20/11/2023, tại văn phòng của tập đoàn An Bình Group đa diễn ra buổi...
An Bình Group tham dự triển lãm VietFood & Beverage – Propack Vietnam 2023 tại Hà Nội

An Bình Group tham dự triển lãm VietFood & Beverage – Propack Vietnam 2023 tại Hà Nội

08/11/2023
Ngày 8/11/ 2023, An Bình Group tham dự lễ khai mạc và tham quan Triển lãm...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp