Gặp mặt nhà cung cấp Agrosuper đến từ Chile

12/10/2022

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2022, được sự giới thiệu từ đại sứ quán Chile tại Việt Nam. Nhà cung cấp Agrosuper có buổi gặt mặt và làm việc với An Bình Group tại Hà Nội.

Agrosuper là nhà sản xuất thịt đông lạnh động vật lớn tại Chile, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong đất nước, và hơn 25 trên thị trường toàn cầu. Agrosuper là một công ty tích hợp theo chiều dọc, tham gia từ khâu bắt đầu đến khâu cuối chuỗi sản xuất.

Nhà cung cấp Agrosuper đến từ Chile

Agrosuper có riêng nhà máy cấp ăn, trang trại chăn nuôi, nhà trồng trọt và nhà máy chế biến. Nhà cung cấp cũng có trung tâm phân phối và bán hàng riêng cho thịt lợn, gà tây và thịt gà, cũng như cho các sản phẩm chế biến. Agrosuper tự hào về hơn 14.000 công nhân và 10.000 công nhân của chúng tôi cộng tác viên bên ngoài, khiến chúng tôi trở thành động lực cho sự phát triển và phát triển ở Chile.

Tăng trưởng của Agrosuper đã đạt được thông qua thức ăn hữu cơ cho các vật nuôi, tuân thủ chất lượng cao nhất và tiêu chuẩn sản xuất theo từng bước. Agrosuper có các văn phòng đại diện tại Tokyo, Thượng Hải, Seoul, Genova, Atlanta và Thành phố Mexico. Công việc của văn phòng đại diện bao gồm phát hiện xu hướng và dự đoán với các nhu cầu cụ thể của mỗi thị trường, thích ứng theo cách này với lối sống và truyền thống khác nhau của từng quốc gia.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, Agrosuper đánh giá thị trường Việt Nam là một thị trường có tiềm năng phát triển, lượng tiêu thụ thịt đạt số lượng lớn. Do vậy buổi gặp An Bình Group là buổi gặp quan trọng, tạo cơ hội cho sự hợp tác phát triển của hai bên.

Tại buổi nói chuyện, Agrosuper giới thiệu các sản phẩm thịt giết mổ, đóng gói như thịt gà thịt lợn cho phía An Bình Group, các sản phẩm được đóng gói theo đúng quy cách và yêu cầu của nhà nhập khẩu và phân phối.

Chi tiết các sản phẩm Agrosuper muốn cung cấp và phân phối tới người tiêu dùng Việt Nam, được hai bên trao đổi kỹ lưỡng từ nguồn gốc xuất xứ, cách thức giết mổ, cấp đông, đóng gói, vận chuyển… Đây cũng là yêu cầu bắt buộc phía An Bình Group mong muốn, qua đó chất lượng thịt đến tay khách hàng luôn được đảm bảo ngon nhất.

Gặp mặt nhà cung cấp Agrosuper đến từ Chile

Trong một buổi sáng làm việc, sự thấu hiểu giữa hai bên về cách thức trao đổi thông tin cũng như đặt hàng được bàn bạc thống nhất. Phía Agrosuper cũng hy vọng sự hợp tác này có nhiều thành công, đem lại sự thịnh vượng cho hai bên.

Phía An Bình Group cũng cám ơn đạo sứ quán Chile đã giới thiệu cho công ty một nhà cung cấp uy tín, được làm việc với Agrosuper cũng là niềm vinh hạnh với công ty. Buổi làm việc kết thúc hai bên hy vọng các conte hàng đầu tiên sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng thuận lợi.

 

Bài viết liên quan
Cộng đồng An Bình Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” vui vẻ tại Nam Ninh, Trung Quốc

Cộng đồng An Bình Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” vui vẻ tại Nam Ninh, Trung Quốc

11/06/2024
Đầu tháng 6/2024, tập thể An Bình Group đã đồng hành cùng nhau trong chuyến du...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

13/05/2024
Ngày 26/4 vừa qua, đại diện Tập đoàn Double M đã có buổi làm việc và...
An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

06/05/2024
Trong buổi làm việc vừa qua, đại diện tập đoàn An Bình Group đã tiếp đón...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

15/04/2024
Sáng ngày 16/3/2024, đại diện An Bình Group đã có buổi gặp mặt và làm việc...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp