Gặp mặt và làm việc với tập đoàn Coren Tây Ban Nha

12/12/2023

Sáng ngày 23/11/2023, đại diện tập đoàn An Bình Group đã có buổi gặp mặt và làm việc cùng đại diện tập đoàn Coren đến từ Tây Ban Nha để trao đổi các thông tin về thị trường thực phẩm đông lạnh tại Việt Nam trong khoảng thời gian vừa qua và các dự án hợp tác phát triển trong tương lai.

Được thành lập năm 1959 tại một nông trại ở Galicia, Tây Ban Nha, cho đến nay tập đoàn Coren đang phát triển vượt bậc khi trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nông sản thực phẩm. Coren cung cấp các sản phẩm cho hơn 55 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sau 60 năm lớn mạnh, hiện nay, mỗi năm , tập đoàn đã đạt đoanh thu hơn 1300 triệu Euro với 24 nhà máy trên khắp cả nước.

TẬP ĐOÀN COREN TÂY BAN NHA 1

Các sản phẩm chủ lực của Coren chủ yếu là thịt heo, bò, gà, thỏ, trứng gà và các sản phẩm chế biến sẵn như jambon, thịt nguội, salad, rượu vang,… Đến từ các nông trại được trang bị những công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế.

Tại buổi làm việc, đại diện tập đoàn Coren, bà Mina Fernández – Giams đốc xuất nhập khẩu Coren đã giới thiệu những sản phẩm chủ lực và phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, bà Mina cũng mong muốn hợp tác lâu dài, nhiều đơn hàng lớn hơn với An Bình Group, nhằm thiết lập mối quan hệ bền vững sau chuyến thăm, làm việc này.

Về phía An Bình Group, đại diện tập đoàn cũng đánh giá khá cao năng lực hợp tác của tập đoàn Coren, các sản phẩm heo, gà đạt chất lượng, quy trình giao dịch, mua bán cũng khá thuận lợi và sẽ có những đơn hàng lớn trong thời gian sắp tới.

 

 

Bài viết liên quan
An Bình Group tham dự triển lãm Food and Hotel 2024

An Bình Group tham dự triển lãm Food and Hotel 2024

25/03/2024
Sáng 19/3,  đại diện An Bình Group đã tham dự  triển lãm quốc tế lần thứ ...
An Bình Group tiếp đón công ty thực phẩm đến từ Ba Lan

An Bình Group tiếp đón công ty thực phẩm đến từ Ba Lan

22/03/2024
Ngày 14/3 vừa qua, đại diện An Bình Group đã có dịp được tiếp đón đại...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Đan Mạch

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Đan Mạch

18/03/2024
Ngày 13/3 vừa qua, đại diện An Bình Group đã có buổi trao đổi hợp tác...
Đón tiếp và làm việc với nhà cung cấp đến từ Tây Ban Nha

Đón tiếp và làm việc với nhà cung cấp đến từ Tây Ban Nha

14/03/2024
Ngày 11/3 vừa qua, đại diện tập đoàn An Bình Group đã có buổi gặp mặt...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp