Giá trị dinh dưỡng trong thịt bò

Ngày 18/11/2018

Các loại thịt động vật có vai trò hết sức quan trọng trong khẩu phần ăn của mỗi người. Nó tham gia vào quá trình hình thành, thay thế và phân hủy các tế bào trong cơ thể. Bên cạnh đó, thịt động vật còn rất cần thiết cho việc chuyển hóa các chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể. Quan trọng nhất là protein cùng vitamin và chất khoáng.

dinh-dưỡng-trong-thịt-bò-1

Bài viết sau cung cấp cho các bạn những giá trị dinh dưỡng trong thịt bò.

Thịt bò là loại thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn của mỗi người, kể cả những người muốn ăn kiêng hay những bạn trẻ luyện tập thể thao, thịt bò giúp chúng mình tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và thúc đẩy quá trình hình thành các protein mới. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tích cực cho việc phục hồi cơ thể sau những buổi tập luyện mệt mỏi
Trong 100g thịt bò có tới 28g protein cùng rất nhiều vitaminh B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt… Đồng thời, khối lượng thịt đó sẽ cung cấp cho chúng mình 280kcal năng lượng, gấp đôi so với cá và nhiều loại thịt động vật khác.

dinh-dưỡng-trong-thịt-bò-2
Điểm đặc biệt của protein trong thịt bò đó là nó chứa nhiều acid amin, acid gốc nitro. Chúng sẽ giúp biến protein trong thức ăn thành đường hữu cơ để cung cấp cho các hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic chống lại ung thư và các mầm bệnh khác

Anbinhgroup cung cấp các sản phẩm bắp bò, thịt ba chỉ bò chất lượng cao, đảm bảo chất lượng.
Cùng một khối lượng thịt bò nhưng mỗi cách chế biến mang lại nguồn dinh dưỡng và năng lượng rất khác nhau.Tốt nhất, chúng ta nên ăn thịt bò bít tết. Bởi lẽ, với cách chế biến này sẽ giúp cho các khoáng chất trong đó đạt được hiệu quả tối đa.

Nguồn: Gia Đình VN

0/5 (0 Reviews)