Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ – M62
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ – M62
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ – M62
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ – M62
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ – M62
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ – M62
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ – M62
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ – M62

Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ – M62

Mã sản phẩm: M62
Giá: Liên hệ

Quy cách thùng: 20kg/thùng
Quy cách khối: 4kg/khối
Thương hiệu: Allana
Nguồn gốc xuất xứ: Ấn Độ

Gọi đặt mua
Ưu đãi quyền lợi

– Khối lượng giao hàng tối thiểu 5 tạ

– Bạn mua khối lượng trên 1 tấn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo giá bán buôn tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm
Thông số sản phẩm
Chính sách bảo hành & giao hàng

Thịt gàu bụng trâu Ấn Độ là phần thịt ở sườn, còn gọi là Nạm sườn.

Thịt gàu bụng là bộ phận nằm ở bụng của con trâu khoảng 90% nạc 10% mỡ và gân. Vì nằm ở phần bụng nên gàu bụng chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối. Khi ăn gàu bụng thì thấy thịt mềm, có vị ngọt và thơm đặc trưng. Gàu bụng có quy cách đóng gói theo thùng: 20kg/ thùng, khoảng 5 túi, mỗi túi 4kg.

Thịt gàu bụng cung cấp một lượng dinh dưỡng khá lớn cho cơ thể: hàm lượng protein và sắt của gàu bụng trâu cao hơn hẳn so với bò, nạm bụng còn cung cấp collagen và các vitamin,.. chính ưu điểm đó, nạm bụng được nhiều người lựa chọn là món ăn phổ biến trong gia đình để cung cấp các dưỡng chất cho sự phát triển của cơ thể.

Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt gàu trâu được dùng chế biến nhiều món ăn ngon, đặc biệt món phở gàu trâu

Có thể dùng gàu bụng để chế biến các món như:

Thịt gàu bụng trâu Ấn Độ dùng cho Cơm – Nhà hàng :

+ Thịt Trâu xào rau muống

+ Thịt Trâu hầm

+ Nui sốt Trâu đút lò

+ Trâu xào hành dăm kiểu miền núi

+ Trâu xào khoai tây

+ Trâu nấu cà chua

+ Trâu sốt tiêu đen

+ Trâu kho

+ Trâu hầm xu hào

+ Trâu viên hầm khoai tây

+ Phở Trâu

Dùng cho món Nhậu :

+ Trâu luộc

+ Trâu xào xả ớt

+ Lẩu Trâu nhúng mẻ

+ Trâu nhúng dấm chấm xả ớt

Hướng dẫn bảo quản thịt gàu đông lạnh

Khi nhập thịt gàu bụng tại An Bình Group về, các đại lý, Nhà phân phối cần vận chuyển nhanh thịt vào trong kho lạnh để bảo quản. Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản độ tươi ngon của thịt là ở -18 độ C. Khi vận chuyển cho các nhà bán lẻ hoặc người tiêu dùng cần vận chuyển bằng xe chuyên dụng.

Khi đến tay người tiêu dùng, cần để thịt ngay vào ngăn đá của tủ lạnh. Khi có nhu cầu sử dụng, rã đông thịt bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 30 phút. Thịt trâu rã đông bằng cách này sẽ được rã đông từ từ. Lúc đó mới giữ được chất lượng hoàn hảo của thịt.

Bạn tuyệt đối không nên dùng nước lạnh để rã đông. Điều này sẽ làm mất đi vị ngon của thịt. Nếu bạn cần sử dụng ngay, hãy cho thịt vào lò vi sóng. Nếu còn dư, bạn không nên bỏ phần dư đó lại trong ngăn đông sau khi rã đông. Bạn nên cho vào ngăn mát tủ lạnh để tiếp tục sử dụng trong lần nấu ăn tiếp theo.

Các đại lý, nhà phân phối hoặc các nhà máy chế biến thực phẩm có nhu cầu mua thịt gàu trâu giá cạnh tranh, chất lượng để kinh doanh tại Việt Nam có thể liên hệ trực tiếp với An Bình Group qua số điện thoại: 0944 83 86 88 !

Quy cách thùng:20kg/thùng
Quy cách khối:4kg/túi
Thương hiệu:Allana
Nguồn gốc xuất xứ:Ấn Độ

Vui lòng xem trong phần chính sách khách hàng của chúng tôi ở thanh Menu phía trên.

Thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ: Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu An Bình
Địa chỉ: Lô số 7, Đền Lừ, III, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: (84-243) 2929 888
Fax:(84-243) 2929 888
Email: web.abhgroup@gmail.com

Bình luận (0)
Be the first to review “Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ – M62”

Sản phẩm liên quan
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp