Gặp mặt nhà cung cấp – mở rộng hợp tác kinh doanh

09/06/2022

Trong điều kiện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 hơn hai năm qua, nguồn cung ứng từ nước ngoài có phần hạn chế, các đơn vị bắt đầu triển khai các kế hoạch hợp tác, trong đó có việc gặp mặt và làm việc với các nhà xuất nhập khẩu.

An Bình Group gặp mặt nhà cung cấp đến từ Ba Lan chuyên cung cấp các mặt hàng gà, heo

Thời gian gần đây, An Bình Group cũng đã tiếp đón và làm việc với nhiều nhà cung cấp đến từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ …. Thông qua buổi gặp mặt và làm việc trực tiếp giúp xây dựng niềm tin giữa các đối tác, các bên giải quyết được những khúc mắc, cũng như giới thiệu, chia sẻ các điểm mạnh của đơn vị mình với đối tác. Doanh nghiệp nào đáp ứng được yêu cầu, có sản phẩm đạt chất lượng tốt thì sẽ trở thành đối tác.

Ngoài những nhà cung cấp là các nhà máy sản xuất thì các doanh nghiệp thương mại đến từ các nước Châu Mỹ cũng tìm kiếm đối tác bằng cách gặp gỡ và làm việc với các đơn vị nhập khẩu.

Mặt khác, An Bình Group nói riêng và các đơn vị nhập khẩu thực phẩm cũng cần phải đa dạng hoá chủng loại sản phẩm, bảo đảm chất lượng giúp người dân Việt Nam tiếp cận được những mặt hàng chất lượng.

Nhiều doanh nghiệp có cả chi nhánh tại Việt Nam, đại diện tại Việt Nam đã đến gặp trực tiếp và làm việc với mong muốn cung cấp nhiều đơn hàng lớn cho An Bình Group.

Thông qua buổi làm việc trực tiếp, các nhà cung cấp nước ngoài cũng thể hiện được quy mô và tiềm năng của mình, cam kết đáp ứng được yêu cầu đặt hàng của An Bình Group.

Với sự hiếu khách và mong muốn mở rộng hợp tác với các nhà cung cấp nước ngoài An Bình group hi vọng giúp thị trường Việt Nam đa dạng sản phẩm, đa dạng sự lựa chọn của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, An Bình Group cũng đã chủ động tiếp cận, làm việc trực tiếp với các nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm để hợp tác kinh doanh nhằm đảm bảo được nguồn cung ứng thực đông lạnh tại thị trường Việt Nam mà có giá thành hợp lý hơn sau đại dịch Covid-19.

❤️ AN BÌNH GROUP – TOP 1 NHÀ NHẬP KHẨU THỰC PHẨM UY TÍN TẠI VIỆT NAM ❤️
Bài viết liên quan
Gặp mặt nhà cung cấp Agrosuper đến từ Chile

Gặp mặt nhà cung cấp Agrosuper đến từ Chile

12/10/2022
Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2022, được sự giới thiệu từ đại sứ quán Chile...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp Tonnies – Germany

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp Tonnies – Germany

19/09/2022
Sáng 15 tháng 9 năm 2022 đại diện Tập đoàn Tönnies có buổi làm việc và...
Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

05/09/2022
Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022 tại văn phòng An Bình Group, buổi gặp mặt...
Buổi gặp mặt với nhà cung cấp Vimex tại Tập đoàn An Bình Group

Buổi gặp mặt với nhà cung cấp Vimex tại Tập đoàn An Bình Group

30/08/2022
Sáng 29-8-2022 tại văn phòng làm việc của tập đoàn An Bình Group ông Mr Lars...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp