Gặp mặt nhà cung cấp – mở rộng hợp tác kinh doanh

09/06/2022

Trong điều kiện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 hơn hai năm qua, nguồn cung ứng từ nước ngoài có phần hạn chế, các đơn vị bắt đầu triển khai các kế hoạch hợp tác, trong đó có việc gặp mặt và làm việc với các nhà xuất nhập khẩu.

An Bình Group gặp mặt nhà cung cấp đến từ Ba Lan chuyên cung cấp các mặt hàng gà, heo

Thời gian gần đây, An Bình Group cũng đã tiếp đón và làm việc với nhiều nhà cung cấp đến từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ …. Thông qua buổi gặp mặt và làm việc trực tiếp giúp xây dựng niềm tin giữa các đối tác, các bên giải quyết được những khúc mắc, cũng như giới thiệu, chia sẻ các điểm mạnh của đơn vị mình với đối tác. Doanh nghiệp nào đáp ứng được yêu cầu, có sản phẩm đạt chất lượng tốt thì sẽ trở thành đối tác.

Ngoài những nhà cung cấp là các nhà máy sản xuất thì các doanh nghiệp thương mại đến từ các nước Châu Mỹ cũng tìm kiếm đối tác bằng cách gặp gỡ và làm việc với các đơn vị nhập khẩu.

Mặt khác, An Bình Group nói riêng và các đơn vị nhập khẩu thực phẩm cũng cần phải đa dạng hoá chủng loại sản phẩm, bảo đảm chất lượng giúp người dân Việt Nam tiếp cận được những mặt hàng chất lượng.

Nhiều doanh nghiệp có cả chi nhánh tại Việt Nam, đại diện tại Việt Nam đã đến gặp trực tiếp và làm việc với mong muốn cung cấp nhiều đơn hàng lớn cho An Bình Group.

Thông qua buổi làm việc trực tiếp, các nhà cung cấp nước ngoài cũng thể hiện được quy mô và tiềm năng của mình, cam kết đáp ứng được yêu cầu đặt hàng của An Bình Group.

Với sự hiếu khách và mong muốn mở rộng hợp tác với các nhà cung cấp nước ngoài An Bình group hi vọng giúp thị trường Việt Nam đa dạng sản phẩm, đa dạng sự lựa chọn của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, An Bình Group cũng đã chủ động tiếp cận, làm việc trực tiếp với các nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm để hợp tác kinh doanh nhằm đảm bảo được nguồn cung ứng thực đông lạnh tại thị trường Việt Nam mà có giá thành hợp lý hơn sau đại dịch Covid-19.

❤️ AN BÌNH GROUP – TOP 1 NHÀ NHẬP KHẨU THỰC PHẨM UY TÍN TẠI VIỆT NAM ❤️
Bài viết liên quan
SingGreen Group cam kết chất lượng cho các đơn đặt hàng

SingGreen Group cam kết chất lượng cho các đơn đặt hàng

28/06/2022
Trong buổi gặp mặt và làm việc gần đây tại An Bình Group, vị đại diện...
Cảnh báo: Nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ

Cảnh báo: Nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ

28/06/2022
Đại dịch Covid đã tạm lắng, các hoạt động sản xuất kinh doanh sau thời gian...
Mách bạn những loại thực phẩm đông lạnh nhập khẩu nên mua

Mách bạn những loại thực phẩm đông lạnh nhập khẩu nên mua

07/06/2022
Ngày nay, thực phẩm đông lạnh nhập khẩu là một trong những lựa chọn tiêu dùng...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Châu Âu

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Châu Âu

27/05/2022
Vừa qua, trong chuyến công tác tại Việt Nam, đại diện nhà cung cấp đến từ...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp