Thịt Nạc vai Mnpatopt
Thịt Nạc vai Mnpatopt
Thịt Nạc vai Mnpatopt
Thịt Nạc vai Mnpatopt
Thịt Nạc vai Mnpatopt
Thịt Nạc vai Mnpatopt
Thịt Nạc vai Mnpatopt
Thịt Nạc vai Mnpatopt
Thịt Nạc vai Mnpatopt
Thịt Nạc vai Mnpatopt

Thịt Nạc vai Mnpatopt

Giá: 70₫

Quy cách thùng: 20 -26kg/thùng
Quy cách khối: 5kg/khối
Thương hiệu: Mnpatopt
Nguồn gốc xuất xứ: Nga

Số lượng:
Gọi đặt mua
Ưu đãi quyền lợi

– Khối lượng giao hàng tối thiểu 5 tạ

– Bạn mua khối lượng trên 1 tấn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo giá bán buôn tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm
Thông số sản phẩm
Chính sách bảo hành & giao hàng

Thịt Nạc vai Mnpatopt là phần thịt nằm ở vị trí vai, nằm giữa nách, xương vai và phía trên chân trước. Phần thịt được cắt lọc từ nạc vai ở giữa xương heo, chứa cả phần nạc lẫn mỡ.

Toàn bộ xương và sụn cũng như phần gân ngoài đã được loại bỏ. Thịt nạc vai thường dai vì gồm nhiều mô nối, chính điều này đã làm thịt nạc vai được ưu tiên lựa chọn khi làm những món hầm như hầm, nướng và có thể sử dụng để chế biến thành thịt xay.

 Nạc vai heo có thương hiệu Mnpatopt nhập từ Canada được đóng gói theo thùng khoảng 20kg – 26kg/thùng.

Thịt Nạc vai Miratorg

Phần thịt này được dùng để chế biến các món như:

  • Kho rim mặn ngọt
  • Vai heo nướng lụi
  • Thịt vai heo chiên nước tương
  • Thịt vai heo rán giòn
  • Nạc vai rang
  • Nạc vai luộc
  • Nạc vai heo kho tiêu

Mua thịt Nạc vai Mnpatopt ở đâu ngon?

Chọn nguồn Thịt nạc đùi lợn nhập khẩu chất lượng trước tiên các đại lý phải chọn được đơn vị cung cấp nguồn uy tín – chất lượng, có thâm niên trong ngành. Lợi ích mà AN BÌNH GROUP nhập khẩu thịt trực tiếp mang lại là giá sẽ ưu đãi hơn, chất lượng tốt hơn là qua nhiều đại lý trung gian mua đi bán lại, giá sẽ chênh lên và quy trình bảo quản không được tốt, thịt dễ bị hư hỏng. Cùng với đó, An Bình có số lượng lớn, sẵn kho đảm bảo nhu cầu nhập hàng sẽ không bị gián đoạn.

AN BÌNH GROUP chuyên bán buôn với số lượng lớn thịt lợn nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng. Có giấy vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, Thịt lợn nhập khẩu An Bình nhập nguyên kiện, thông tin bao bì ghi rõ ràng, hạn sử dụng, ngày nhập khẩu, nhập nước nào, khối lượng bao nhiêu…

Sẵn kho hơn 5.000m2 tại KCN Quang Minh, Mê Linh Hà Nội. Chính vì thế, thịt lợn được bảo quản trong môi trường nhiệt độ đạt tiêu chuẩn -18 độ C. Luôn ổn định, không bị dao động lên xuống, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài.

Nhận biết thịt nạc vai lợn Nga kém chất lượng

Đây là một số thông tin về thịt heo nhập khẩu tốt- chất lượng. Nếu bạn thấy một số đặc điểm như sau về thịt nạc đùi nhập khẩu thì không nên mua.

– Thịt lợn nhập khẩu không rõ nguồn gốc, bao bì bị xé rách thông tin, không có hạn sử dụng. Những loại thịt lợn nhập khẩu đó không đạt chất lượng bạn không nên mua.

– Bạn không nên mua thịt lợn nhập khẩu đã bị rã đông, không có giấy tờ chứng minh ATVSTP. Tuyệt đối không nên mua và sử dụng thịt lợn đông lạnh đã hết hạn sử dụng.

–  Và điều quan trọng nhất nên tìm nơi bán uy tín, hàng chính hãng, có đầy đủ chức năng và giấy tờ nhập khẩu thịt lợn, hoạt động lâu năm có thương hiệu được nhiều người biết đến.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá mua thịt lợn nhập khẩu tốt nhất : 0944 8386 88

Quy cách thùng:20 -26kg/thùng
Quy cách khối:5kg/Khối
Thương hiệu:Mnpatopt
Nguồn gốc xuất xứ:Nga

Vui lòng xem trong phần chính sách khách hàng của chúng tôi ở thanh Menu phía trên.

Thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ: Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu An Bình
Địa chỉ: Lô số 7, Đền Lừ, III, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: (84-243) 2929 888
Fax:(84-243) 2929 888
Email: web.abhgroup@gmail.com

Bình luận (0)
Be the first to review “Thịt Nạc vai Mnpatopt”

Sản phẩm liên quan
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp