Cuối năm bàn về nỗi lo An toàn thực phẩm

08/11/2021

Hiên nay, An toàn thực phẩm là nỗi lo hằng ngày của người tiêu dùng, và càng trở thành mối bận tâm lớn vào những dịp cuối năm, lễ tết, thời điểm nhu cầu sử dụng thực phẩm tăng cao.

Do vậy, An Bình Group tâm niệm, đảm bảo an toàn thực phẩm là vấn đề đang được đặt ra không chỉ là trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước, mà chính là từ phía các nhà sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Cuối năm bàn về nỗi lo an toàn thực phẩm
Chứng nhận An Bình Group là cơ sở đáp ứng đủ điều kiện An toàn thực phẩm do Chi Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Hà Nội cấp.

Ban lãnh đạo An Bình Group nhận định, là mặt hàng nhạy cảm với vấn đề “vệ sinh, an toàn”, các loại thực phẩm từ tươi sống, đông lạnh, tới chế biến ngày càng được người tiêu dùng đặt ra các đòi hỏi cao về an toàn, chất lượng, trước cả yếu tố giá thành và mẫu mã. Điều này buộc các doanh nghiệp nói chung và An Bình Group nói riêng phải thắt chặt quy trình nhập khẩu, sản xuất, kiểm soát an toàn chất lượng từ đầu vào tới đầu ra sản phẩm.

Là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối thực phẩm đông lạnh, tại thời điểm cuối năm, cận tết, An Bình Group đã chuẩn bị nhiều phương án nhập hàng, chủ động nguồn hàng, khẩn trương hoàn thiện nhà máy sơ chế đóng gói trong thời gian gấp rút để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của khách hàng. Tránh trường hợp nguồn cung trong nước bị thiếu dẫn đến bị khan hàng, sốt giá.

Cuối năm bàn về nỗi lo An toàn thực phẩm
An Bình Group luôn chủ động nguồn hàng, tránh khan hàng sốt giá ở thời điểm cuối năm, dịp tết Nguyên đán 2022

Tuy nhiên, bên cạnh việc đảm bảo an toàn thực phẩm đang được nhiều nhà kinh doanh – sản xuất nỗ lực thực hiện vì người tiêu dùng, đặc biệt vì uy tín, thương hiệu của mình. Thế nhưng trên thực tế trong các dịp cao điểm, không ít các đơn vị bất chấp luật pháp và sức khỏe của cộng đồng, chạy theo lợi nhuận để nhập lậu, tung ra thị trường các mặt hàng thực phẩm bẩn, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chính vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín, điểm bán chất lượng.

Với nhận định diễn biến dịch COVID-19 trên địa bàn vẫn còn phức tạp, bên cạnh bảo đảm nguồn cung các mặt hàng thực thực phẩm phục vụ nhu cầu của người dân, An Bình Group đã chuẩn bị phương án bảo đảm hàng hóa sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh. Cam kết 100% các mặt hàng thực phẩm An Bình Group nhập khẩu theo đường chính ngạch, có nguồn gốc xuất xứ, được các cơ quan chức năng cả hai nước xuất và nhập khẩu kiểm tra cấp phép đúng quy trình.

AN BÌNH GROUP – GIÁ TRỊ NIỀM TIN – VỮNG VÀNG PHÁT TRIỂN

*************

Bài viết liên quan
Gặp mặt nhà cung cấp Agrosuper đến từ Chile

Gặp mặt nhà cung cấp Agrosuper đến từ Chile

12/10/2022
Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2022, được sự giới thiệu từ đại sứ quán Chile...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp Tonnies – Germany

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp Tonnies – Germany

19/09/2022
Sáng 15 tháng 9 năm 2022 đại diện Tập đoàn Tönnies có buổi làm việc và...
Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

05/09/2022
Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022 tại văn phòng An Bình Group, buổi gặp mặt...
Buổi gặp mặt với nhà cung cấp Vimex tại Tập đoàn An Bình Group

Buổi gặp mặt với nhà cung cấp Vimex tại Tập đoàn An Bình Group

30/08/2022
Sáng 29-8-2022 tại văn phòng làm việc của tập đoàn An Bình Group ông Mr Lars...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp