Cuối năm bàn về nỗi lo An toàn thực phẩm

08/11/2021

Hiên nay, An toàn thực phẩm là nỗi lo hằng ngày của người tiêu dùng, và càng trở thành mối bận tâm lớn vào những dịp cuối năm, lễ tết, thời điểm nhu cầu sử dụng thực phẩm tăng cao.

Do vậy, An Bình Group tâm niệm, đảm bảo an toàn thực phẩm là vấn đề đang được đặt ra không chỉ là trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước, mà chính là từ phía các nhà sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Cuối năm bàn về nỗi lo an toàn thực phẩm
Chứng nhận An Bình Group là cơ sở đáp ứng đủ điều kiện An toàn thực phẩm do Chi Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Hà Nội cấp.

Ban lãnh đạo An Bình Group nhận định, là mặt hàng nhạy cảm với vấn đề “vệ sinh, an toàn”, các loại thực phẩm từ tươi sống, đông lạnh, tới chế biến ngày càng được người tiêu dùng đặt ra các đòi hỏi cao về an toàn, chất lượng, trước cả yếu tố giá thành và mẫu mã. Điều này buộc các doanh nghiệp nói chung và An Bình Group nói riêng phải thắt chặt quy trình nhập khẩu, sản xuất, kiểm soát an toàn chất lượng từ đầu vào tới đầu ra sản phẩm.

Là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối thực phẩm đông lạnh, tại thời điểm cuối năm, cận tết, An Bình Group đã chuẩn bị nhiều phương án nhập hàng, chủ động nguồn hàng, khẩn trương hoàn thiện nhà máy sơ chế đóng gói trong thời gian gấp rút để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của khách hàng. Tránh trường hợp nguồn cung trong nước bị thiếu dẫn đến bị khan hàng, sốt giá.

Cuối năm bàn về nỗi lo An toàn thực phẩm
An Bình Group luôn chủ động nguồn hàng, tránh khan hàng sốt giá ở thời điểm cuối năm, dịp tết Nguyên đán 2022

Tuy nhiên, bên cạnh việc đảm bảo an toàn thực phẩm đang được nhiều nhà kinh doanh – sản xuất nỗ lực thực hiện vì người tiêu dùng, đặc biệt vì uy tín, thương hiệu của mình. Thế nhưng trên thực tế trong các dịp cao điểm, không ít các đơn vị bất chấp luật pháp và sức khỏe của cộng đồng, chạy theo lợi nhuận để nhập lậu, tung ra thị trường các mặt hàng thực phẩm bẩn, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chính vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín, điểm bán chất lượng.

Với nhận định diễn biến dịch COVID-19 trên địa bàn vẫn còn phức tạp, bên cạnh bảo đảm nguồn cung các mặt hàng thực thực phẩm phục vụ nhu cầu của người dân, An Bình Group đã chuẩn bị phương án bảo đảm hàng hóa sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh. Cam kết 100% các mặt hàng thực phẩm An Bình Group nhập khẩu theo đường chính ngạch, có nguồn gốc xuất xứ, được các cơ quan chức năng cả hai nước xuất và nhập khẩu kiểm tra cấp phép đúng quy trình.

AN BÌNH GROUP – GIÁ TRỊ NIỀM TIN – VỮNG VÀNG PHÁT TRIỂN

*************

Bài viết liên quan
Tiếp đón và làm việc với Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ – Allana Group

Tiếp đón và làm việc với Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ – Allana Group

13/05/2022
Ngày 12/05/2022, Ban lãnh đạo An Bình Group đã có buổi đón tiếp và làm việc...
Kết nối trực tuyến tạo cơ hội để các doanh nghiệp Nga xuất khẩu vào thị trường Việt

Kết nối trực tuyến tạo cơ hội để các doanh nghiệp Nga xuất khẩu vào thị trường Việt

29/04/2022
Chiều ngày 28/04/2022, theo giờ Hà Nội đã diễn ra buổi tiếp xúc doanh nghiệp trực...
Thông báo nghỉ Lễ ngày 30/04 và 01/05 năm 2022

Thông báo nghỉ Lễ ngày 30/04 và 01/05 năm 2022

26/04/2022
Thực hiện chế độ nghỉ Lễ theo quy định của Bộ Luật lao động số: 45/2019/QH14...
An Bình Group – Tăng cường hợp tác kinh tế thương mại với các nhà cung cấp

An Bình Group – Tăng cường hợp tác kinh tế thương mại với các nhà cung cấp

23/04/2022
Sáng ngày 22/4/2022, An Bình Group đã có buổi làm việc với nhà cung cấp NoriDane...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp