Phương pháp rã đông thực phẩm đông lạnh

21/08/2021

Phương pháp rã đông thực phẩm đông lạnh

Thực phẩm nhập khẩu được cấp đông ngay sau khi giết mổ với công nghệ tiêu chuẩn quốc tế. Với mục đích để không làm chúng bị hư hỏng, biến chất, không bị vi khuẩn xâm hại và có thể bảo quản được lâu.

Khi muốn sử dụng, mọi người phải rã đông trước khi chế biến. Tuy nhiên có một số người vì lý do nào đó đã không ra đông thực phẩm đúng cách.

Việc rã đông sai cách có thể làm tăng nguy cơ phát triển vi khuẩn có hại trên thực phẩm. Chính vì vậy, An Bình Group xin giới thiệu đến mọi người một số Phương pháp rã đông thực phẩm đông lạnh như sau:

Phương pháp 1:

– Bỏ sản phẩm đông lạnh trong ngăn đá ra.

– Cho vào túi nilong hoặc để vào khay đựng thức ăn

– Cho xuống ngăn mát trong vòng 4-5h đồng hồ.

– Bỏ ra và sử dụng như sản phẩm tươi sống

Phương pháp rã đông thực phẩm đông lạnh

Phương pháp 2:

–  Bỏ sản phẩm đông lạnh trong ngăn đá ra

– Cho vào túi nilong bọc kín lại

– Ngâm vào nước lạnh

– Khoảng 30 phút thay nước 1 lần

– Bỏ ra và sử dụng

Phương pháp rã đông thực phẩm đông lạnh

Phương pháp 3:

– Bỏ sản phẩm đông lạnh trong ngăn đá ra

– Cho vào khay đựng thức ăn

– Để vào lò Vi sóng bật chế độ rã đông.

– Lấy ra và sử dụng

Phương pháp rã đông thực phẩm đông lạnh

An Bình Group cung cấp các sản phẩm thịt đông lạnh chất lượng cao như tỏi gà, đùi gà góc tư, gà nguyên con, cánh gà, chân gà … Liên hệ ngay 0946 83 86 88 để nhận báo giá tốt nhất

* Lưu ý:

– Sản phẩm đông lạnh không nên ăn tái và tươi sống, nên nấu chín

– Không nên ngâm bằng nước nóng

– Không sử dụng Lò vi sóng ở chế độ đun nóng

– Không nên để ra ngoài không khí để thịt mềm ra

– Thời gian bỏ sản phẩm từ ngăn đá xuống tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm

Khi rã đông xong, bạn cần chế biến ngay để thực phẩm giữ độ tươi ngon và an toàn cho sức khỏe.

Bởi nếu để miếng thịt đã rã đông ở nhiệt độ khoảng 20 độ C trong vài giờ thì có thể có tới 10 tỷ mầm vi khuẩn/gr thịt, rất nguy hiểm nếu sau đó đem sử dụng. Hơn nữa khi để lâu sản phẩm rã đông ở bên ngoài, các vi chất vitamin và hương vị cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Bài viết liên quan
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp Tonnies – Germany

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp Tonnies – Germany

19/09/2022
Sáng 15 tháng 9 năm 2022 đại diện Tập đoàn Tönnies có buổi làm việc và...
Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

05/09/2022
Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022 tại văn phòng An Bình Group, buổi gặp mặt...
Buổi gặp mặt với nhà cung cấp Vimex tại Tập đoàn An Bình Group

Buổi gặp mặt với nhà cung cấp Vimex tại Tập đoàn An Bình Group

30/08/2022
Sáng 29-8-2022 tại văn phòng làm việc của tập đoàn An Bình Group ông Mr Lars...
Kết nối trực tiếp với nhà máy chế biến thịt trâu Ấn Độ

Kết nối trực tiếp với nhà máy chế biến thịt trâu Ấn Độ

03/08/2022
An Bình Group kết nối và làm việc trực tiếp với các nhà máy chế biến,...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp