Thịt trâu nướng mù tạt

Ngày 03/02/2019

Nguyên liệu Thịt trâu nướng mù tạt

• Thịt trâu thăn ngoại: 300g
• Bắp Mỹ: 1 trái
• Đậu bắp: 8 trái
• Cà chua bi: 1 ít
• Tiêu, hành tím băm, tỏi băm
• Que xiên, mù tạt xanh, dầu ăn
• Hạt nêm
• Xốt mayonnaise

Thịt trâu nướng mù tạt
Thịt trâu nướng mù tạt

1. SƠ CHẾ:

– Thịt trâu cắt khối vuông 2cm, ướp với 1m hành tím băm, 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1M Xốt Mayonnaise LISA, 1m mù tạt xanh và 1/2 m tiêu, để thấm 15 phút.
– Bắp luộc chín, cắt khúc. Đậu bắp rửa sạch, cắt đôi.

2. THỰC HIỆN:

– Xiên vào que xiên theo thứ tự: 1 miếng bắp, 1 miếng thịt trâu, 1 miếng đậu bắp rồi thêm 1 miếng thịt trâu. Đun nóng ít dầu trong chảo, cho xiên thịt trâu vào chiên áp chảo đến khi chín đều.
– Pha xốt chấm: trộn đều 2M Xốt Mayonnaise LISA với 1m mù tạt và 1m tỏi băm.

3. CÁCH DÙNG:

Xếp xiên thịt trâu nướng mù tạt ra dĩa, xiên thêm cà chua bi, khi ăn chấm với Xốt Mayonnaise trộn.

mách nhỏ

– Ướp thịt trâu với Xốt Mayonnaise để thịt trâu mềm, ngon và không bị khô.
– Mayonnaise kết hợp với mù tạt xanh tạo nên vị cay nhẹ rất ngon cho các món nướng.
– Nướng thịt trâu vừa chín tới sẽ mềm, ngon và không bị dai.

Nguồn: Anbinhfood.com.vn

Xem thêm: Thịt trâu nhúng mẻ – món ngon đổi vị