Trâu nướng lá lốt – Món ăn mới lạ đầy hấp dẫn
Mua thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ ở đây rẻ nhất => |
Lá lốt được chế biến với rất nhiều loại thực phẩm, nhưng món lá lốt cuộn thịt trâu nướng sẽ đem lại món ăn hấp dẫn và nhiều cảm giác mới lạ. Hôm nay, An Bình Group sẽ hướng dẫn cho mọi người cách làm món thịt trâu nướng lá lốt thay đổi khẩu vị dễ dàng.
Nguyên liệu
• Thịt trâu 400g (có mỡ là ngon nhất)
• Lá lốt, 4 củ hành tím
• Hành lá, 1 thìa hạt tiêu xay
• 2 thìa canh dầu ăn và gia vị
Các bước chế biến món ăn Trâu nướng lá lốt
• Thịt trâu chọn loại dẻ sườn lẫn mỡ, nếu không mua được loại thịt lẫn mỡ bạn có thể thay bằng 300g thịt trâu thăn và 100g mỡ lợn
• Thịt trâu rửa sạch, thái mỏng rồi băm nhỏ (Xay không ngon bằng băm)
• Hành tím bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ. Lá lốt rửa sạch, cắt 2 bên viền lá để có tấm lá vuông thành bằng nhau. Phần 2 bên đầu lá đã cắt ra đem thái nhỏ.
• Cho thịt trâu băm, hành tím, lá lốt, gia vị, hạt tiêu vào âu, trộn đều. Hành lá chần qua nước sôi cho mềm
• Dùng lá lốt, cuốn thịt trâu dưới dạng viên chả, sau khi cuốn xong, lấy hành lá buộc cố định lại
• Bật nóng lò nướng ở nhiệt độ 250 độ C trước 10 phút. Xếp chả đã cuốn vào khay nướng, dùng cọ phết 1 lớp dầu ăn lên trên.
• Đặt khay nướng vào lò, nướng trong vòng 15 phút hoặc đến khi thịt chín tùy nhiệt độ từng lò.
Chúc các bạn ngon miệng với món Thịt trâu nướng lá lốt!
Và đừng quên liên hệ ngay An Bình Group Hotline 0944 83 86 88 để nhận báo giá đầu container, đầu tấn thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ rẻ nhất thị trường.
Xem thêm
Trâu viên hầm khoai tây – Cho một bữa tối tuyệt vời