Buổi gặp mặt với nhà cung cấp Vimex tại Tập đoàn An Bình Group

30/08/2022

Sáng 29-8-2022 tại văn phòng làm việc của tập đoàn An Bình Group ông Mr Lars Nielsen đại diện Tập đoàn Vimex GmbH, có buổi gặp mặt với An Bình Group. Tại phòng họp, với tinh thần trao đổi sôi nổi cởi mở. Các thông tin và nội dung cách thức làm việc được hai bên bàn bạc một cách cụ thể nhất.

Được biết Vimex GmbH là một công ty kinh doanh hoạt động trên toàn cầu có trụ sở chính tại Bad Neuenahr Ahrweiler, Rheinland-Pfalz. Vimex chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu thịt bò và thịt lợn, cũng như thịt gia cầm. Các thị trường bán hàng chính bao gồm Đông Âu, Châu Á, Liên bang Nga, Trung Đông và Châu Phi. Tập đoàn có lò mổ và nhà máy chế biến thịt trong nước cũng như các nhà chế biến và nhập khẩu thịt nước ngoài.

Qua buổi làm việc và trao đổi email trước đó, An Bình Group mong muốn được hợp tác với nhà cung cấp Vimex cấp phép độc quyền phân phối 50% tỷ phần bò Vion, hàng chân gà từ các nhà máy Ba Lan (cung cấp chân gà theo yêu cầu của An Bình Group). Ngoài ra Vimex sẽ cung cấp các mặt hàng bò từ Châu Âu và có thể sau này là Canada, Mỹ

An Bình Group cũng giới thiệu cho nhà cung cấp Vimex quy mô của Tập đoàn và các sản phẩm đang hợp tác và phân phối trâu bò heo gà.
Qua tìm hiểu ông Mr Lars Nielsen cho biết “Các sản phẩm của Vimex luôn đạt tiêu chuẩn châu âu, từ khâu giết mổ cho đến khâu đóng gói … sản phẩm chúng tôi cung cấp đến tận kho hàng của đối tác với quy trình chặt chẽ”

Buổi gặp mặt với nhà cung cấp Vimex tại Tập đoàn An Bình Group

Hiện tại, An Bình Group đang mua 1 conte hàng sườn cánh buồm đầu tiên và hy vọng được mở rộng các mặt hàng khác với Vimex.
Bà Hoa, trưởng phòng mua hàng quốc tế có nhận xét và đánh giá về conte hàng đầu tiên nhập từ Vimex “Chúng tôi thấy hàng của các bạn khá tốt, từ chất lượng, mầu sắc… sản phẩm khá đạt yêu cầu theo đề nghị của chúng tôi”


Hai bên cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho nhau, quản lý toàn bộ giao dịch, theo dõi từng hàng hóa và chú ý đến việc giao hàng kịp thời tại điểm đến mong muốn của An Bình Group.
Các conte hàng phải đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm cung cấp, chủ động trong các giao dịch, cung cấp đầy đủ các biện pháp an toàn cho mỗi lần giao hàng – đem lại sự hài lòng của hai bên là mục tiêu của sự hợp tác của An Bình Group và Vimex.

Buổi làm việc kết thúc trong sự hồ hởi, hy vọng sự hợp tác ngày càng sâu rộng giữa hai bên. Với tinh thần cộng tác hai bên cùng phát triển. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0944 83 86 88.

Bài viết liên quan
An Bình Group rộn ràng đón trung thu 2023 với chương trình “Tết Đoàn Viên – Đêm hội trăng rằm”

An Bình Group rộn ràng đón trung thu 2023 với chương trình “Tết Đoàn Viên – Đêm hội trăng rằm”

22/09/2023
Thêm một mùa Trung thu nữa đã chạm ngõ, khoảnh khắc được quây quần bên gia...
An Bình Group tiếp đón Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Belarus

An Bình Group tiếp đón Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Belarus

28/06/2023
Sáng ngày 27/6/2023, tại văn phòng làm việc của tập đoàn An Bình Group, ông Valary...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp thịt trâu đến từ Ấn Độ

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp thịt trâu đến từ Ấn Độ

20/03/2023
Sáng ngày 15/03, đại diện nhà cung cấp AL Proteins đến từ Ấn Độ đã có...
An Bình Group gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Dubai

An Bình Group gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Dubai

10/03/2023
An Bình Group đã có buổi gặp mặt và làm việc với Tập đoàn Vạn Hảo...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp