Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp Tonnies – Germany

19/09/2022

Sáng 15 tháng 9 năm 2022 đại diện Tập đoàn Tönnies có buổi làm việc và trao đổi với tập đoàn An Bình Group tại trụ sở của tập đoàn.

Tập đoàn Tönnies là một công ty gia đình đang hoạt động ở nhiều cấp độ trong ngành công nghiệp thực phẩm. Công ty quốc tế này có khoảng 16.500 nhân viên và vào năm 2021 đã tạo ra doanh thu hàng năm là 6,2 tỷ EUR. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty, được thành lập vào năm 1971, liên quan đến giết mổ, mổ thịt, chế biến và tinh chế lợn, lợn nái và gia súc.

Trụ sở chính của Tönnies ở Rheda-Wiedenbrück ở Đông Westphalia. Tập đoàn gia đình này đang hoạt động trên khắp thế giới với tám bộ phận gồm Thịt lợn, Thịt bò, Tiện lợi, Xúc xích, Nguyên liệu, Hậu cần, Dịch vụ Quốc tế và Trung tâm. Với 25 văn phòng quốc tế và địa điểm sản xuất tại Đức và các quốc gia khác, Tönnies theo đuổi thành công chiến lược quốc tế hóa. Thị phần xuất khẩu là khoảng 50%.

Tönnies phát triển về các các sản phẩm chất lượng cao nhất và mục tiêu luôn là một công ty hàng đầu với các sản phẩm thịt và xúc xích chất lượng cao, ngon, được khách hàng ưa chuộng và phục vụ cho xu hướng hiện nay.

Tönnies cung cấp cho các nhà bán lẻ thực phẩm, khách hàng bán lẻ và người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ an toàn, chất lượng cao và các sản phẩm và dịch vụ riêng lẻ trong toàn bộ chuỗi tạo giá trị.

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp Tonnies Germany

Tại buổi làm việc phía đại điện tập đoàn Tönnies mong muốn phía An Bình Group là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Tönnie tại việt Nam. Buổi trao đổi phía Tönnie giới thiệu các sản phẩm, các mặt hàng thế mạnh mà tập đoàn đang sản xuất và phân phối.

Về phía An Bình Group đánh giá cao sự tin tưởng của phía Tönnie cho tập đoàn, các sản phẩm của phía bạn sẽ được phía tập đoàn nghiên cứu kỹ và đưa ra các sản phẩm nhập khẩu, phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam. Phía An Bình Group cũng đưa ra các yêu cầu chi tiết về danh mục sản phẩm dự kiến nhập và các giấy tờ liên quan đến việc nhập hàng hóa sao cho phù hợp với các quy định của hải quan.

Sau buổi làm việc phía Tönnie đã được các bạn phòng mua dẫn đi giới thiệu quy mô của tập đoàn và các nhà máy của tập đoàn đang hoạt động, phục vụ lĩnh vực thực phẩm đông lạnh cho khánh hàng.

Kết thúc buổi làm việc tại tập đoàn, phía Tönnie hy vọng có sự hợp tác hoàn hảo hơn, cũng như các sản phẩm của Tönnie có thể vào thị trường Việt nam một cách thuận lợi. Sự hợp tác hai bên sẽ có sự phát triển vượt bậc trong tương lai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0944 83 86 88.

Bài viết liên quan
Gặp mặt nhà cung cấp Agrosuper đến từ Chile

Gặp mặt nhà cung cấp Agrosuper đến từ Chile

12/10/2022
Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2022, được sự giới thiệu từ đại sứ quán Chile...
Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

05/09/2022
Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022 tại văn phòng An Bình Group, buổi gặp mặt...
Buổi gặp mặt với nhà cung cấp Vimex tại Tập đoàn An Bình Group

Buổi gặp mặt với nhà cung cấp Vimex tại Tập đoàn An Bình Group

30/08/2022
Sáng 29-8-2022 tại văn phòng làm việc của tập đoàn An Bình Group ông Mr Lars...
Kết nối trực tiếp với nhà máy chế biến thịt trâu Ấn Độ

Kết nối trực tiếp với nhà máy chế biến thịt trâu Ấn Độ

03/08/2022
An Bình Group kết nối và làm việc trực tiếp với các nhà máy chế biến,...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp