Thịt Trâu Nhập Khẩu

Lượt xem sản phẩm: 8149
Giá: Liên hệ

Thương hiệu: Allana
Nguồn gốc xuất xứ: Ấn Độ

Hotline mua nhanh: 0944838688
Ưu đãi quyền lợi

– Khối lượng giao hàng tối thiểu 1 thùng khoảng 20kg.

– Bạn mua khối lượng trên 5 tạ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo giá bán buôn tốt nhất.

Chúng tôi là những người đầu tiên xác định tiềm năng của thịt trâu và nguồn tài nguyên thực phẩm to lớn vào năm 1969. Kể từ đó, Ấn Độ đã tạo dựng được uy tín là nhà xuất khẩu thịt trâu đông lạnh không có rủi ro, bổ dưỡng và có giá cạnh tranh cho 65 quốc gia. Với 57% tổng dân số trâu trên thế giới, Ấn Độ được coi là đường đua của một số giống trâu tốt nhất và ẤN ĐỘ LÀ NHỮNG XUẤT KHẨU LỚN NHẤT CỦA NGÀY HÔM NAY.

Xuất khẩu thịt BUFFALO của Ấn Độ đã tăng nhanh; Thịt nạc, bổ dưỡng và đã được kiểm tra có chứa 40% cholesterol, ít hơn 55% calo, nhiều protein hơn 10%, khoáng chất và nhiều vitamin hơn thịt bò. Thịt trâu Ấn Độ đã trở thành một giáo phái ở nhiều quốc gia bao gồm Ai Cập, Malaysia, Việt Nam, Jordan, KSA & Philippines vì ​​nó được ưa chuộng hơn tất cả các loại thịt khác để sản xuất các sản phẩm chế biến có giá trị gia tăng như thịt hamburger, xúc xích và nhiều loại thịt đóng hộp.

Nhà cung cấp Thịt Trâu Allana

Tất cả các vật nuôi được nuôi tự nhiên trong các đàn nhỏ có thể quản lý và được nuôi hoàn toàn trên đồng cỏ tự nhiên và tàn dư cây trồng nông nghiệp. Không có thực hành quản lý hormone hoặc chất kích thích tăng trưởng cho vật nuôi ở Ấn Độ. Ấn Độ thoát khỏi căn bệnh Mad Cow đáng sợ (BSE) và từ các bệnh liên quan đến vật nuôi khác nhau như Rinderpest, Bovine Pleuro Pneumonia (CBPP) từ lâu.

Sản xuất thịt trâu đông lạnh đã bị khử trùng để xuất khẩu từ Ấn Độ là một ngành rất quy định theo giấy phép bắt buộc của Cơ quan Phát triển Xuất khẩu Sản phẩm Nông sản & Chế biến Thực phẩm (APEDA), Bộ Thương mại (MOC), Chính phủ Ấn Độ (GOI). các tiêu chuẩn bên cạnh việc sử dụng cơ sở hạ tầng tổ chức của mình để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quy định.

Các nhà máy của chúng tôi có hệ thống tích hợp hoàn chỉnh, bắt đầu từ việc quản lý chăn nuôi khỏe mạnh, đến chế biến hoàn toàn thịt & công ty cũng đã đầu tư vào các nhà máy nguyên liệu đóng gói để đảm bảo giao hàng nhanh chóng và kiểm soát vật liệu đóng gói cấp thực phẩm.

Chọn đúng vật nuôi là vô cùng quan trọng & chúng được chọn từ các khu vực không có bệnh do chính phủ xung quanh các nhà máy tạo ra.
Tất cả các vật nuôi được gắn thẻ chính xác để truy xuất nguồn gốc
Sau khi tiếp nhận, họ phải chịu các bài kiểm tra tử thi CHI TIẾT
Mỗi động vật đều trải qua quá trình tử thi hoàn chỉnh cho sự hoàn hảo của nó trước khi được làm lạnh
Nhiệt độ được hạ xuống dưới 4 độ C trong vòng 24 giờ sau khi làm lạnh & giá trị pH được hạ xuống dưới 6 để đạt được độ mềm tươi trong thịt
Các thân thịt ướp lạnh được tiếp tục gỡ bỏ và loại bỏ bởi những người bán thịt lành nghề, những người tách biệt một cách khoa học các cách cắt khác nhau
Sản phẩm sau đó trải qua quá trình đóng băng bằng cách đóng băng hoặc đóng băng vụ nổ để hạ nhiệt độ lõi xuống dưới âm 18 độ C
Các cơ sở của chúng tôi có dịch vụ của các bác sĩ thú y, nhà vi trùng học và công nghệ thực phẩm có trình độ cao và có kinh nghiệm để tuân thủ chế độ chất lượng nghiêm ngặt
Chúng tôi có công suất kho lạnh khổng lồ để lưu trữ hơn 50000 tấn sản phẩm đông lạnh tại các địa điểm chiến lược trên khắp Ấn Độ
Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi là 750.000 tấn thông qua các nhà máy hiện đại và được chứng nhận quốc tế. Các nhà máy thịt tích hợp của chúng tôi được xây dựng và vận hành theo hướng dẫn của Bộ luật vệ sinh Codex Alimentarius / OIE Zoo.

Chất lượng của chúng tôi đã có sự chấp nhận trên toàn thế giới. Tất cả các cơ sở của chúng tôi đều được chứng nhận chất lượng và hệ thống an toàn sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001 và HACCP; An toàn môi trường (ISO 14001) và Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OHSAS).

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sự đổi mới và chuyên môn. Máy móc của chúng tôi là một trong những tốt nhất và quản lý của chúng tôi là hiệu quả nhất trong sản xuất hàng loạt. Chúng tôi đã thấy giá trị lớn bằng cách đầu tư vào tự động hóa. Các phương pháp của chúng tôi sao cho chúng tôi hoàn toàn kiểm soát hoạt động của quy trình với độ chính xác của đồng hồ.

Đóng góp của chúng tôi cho nỗ lực xuất khẩu của Ấn Độ đã được Chính phủ Ấn Độ, Liên đoàn các tổ chức xuất khẩu Ấn Độ và các Chính phủ Nhà nước khác nhau công nhận dưới nhiều giải thưởng. Chúng tôi đã liên tục nhận được danh hiệu APEDA cho sự xuất sắc trong xuất khẩu kể từ khi Chính phủ Ấn Độ thiết lập Giải thưởng cho thành tựu xuất khẩu xuất sắc năm 1991-92.

Là một tổ chức nhạy cảm về mặt sinh thái, mỗi cơ sở của chúng tôi đều có chương trình xử lý nước thải. Chất thải rắn được chuyển đổi thành nhiên liệu tiêu thụ để đảm bảo môi trường bền vững.

Nhà Nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ – An Bình Group

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thịt Allana, An Bình Group là nhà cung cấp thịt trâu nhập khẩu hàng đầu cho Việt Nam. 100% thịt nhập khẩu từ Ấn Độ được chuẩn bị kiểm soát nghiêm ngặt theo các yêu cầu của nhà cung cấp chính hãng. Các hiệp hội độc lập được quốc tế công nhận giám sát các hoạt động của lò mổ và chứng nhận tình trạng của nguồn cung cấp thịt Ấn Độ.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu lớn nhất Việt Nam Thịt trâu đông lạnh Allana thống trị thị trường nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ trong hơn 5 năm qua.

Thông số sản phẩm
Quy cách thùng: 1 Thùng thường khoảng 20kg/thùng
Quy cách khối: kg/khối
Thương hiệu: Allana
Nguồn gốc xuất xứ: Ấn Độ

 

Vui lòng xem trong phần chính sách khách hàng của chúng tôi ở thanh Menu phía trên.

Thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ: Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu An Bình
Địa chỉ: Lô số 7, Đền Lừ, III, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: (84-243) 2929 888
Fax: (84-243) 2929 888
Email: web.abhgroup@gmail.com


Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt Trâu Nhập Khẩu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm cùng danh mục