Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

15/04/2024
Sáng ngày 16/3/2024, đại diện An Bình Group đã có buổi gặp mặt và làm việc cùng đại diện công ty thực phẩm ELKERYS.A. đến từ Uruguay.
ELKERYS.A. là công ty thương mại xuất khẩu thực phẩm nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt heo, thịt bò và thịt gà có trụ sở tại Montevideo, Uruguay.
Với sự phát triển không ngừng nghỉ, ELKERYS.A. đánh giá thị trường Việt Nam là một thị trường có tiềm năng phát triển, lượng tiêu thụ thịt đạt số lượng lớn. Do vậy buổi gặp An Bình Group là buổi gặp quan trọng, tạo cơ hội cho sự hợp tác phát triển của hai bên.

Tại buổi nói chuyện, ông Martín González Allende – đại diện của ELKERYS.A. tại Việt Nam đã giới thiệu những sản phẩm thịt đông lạnh và các sản phẩm chế biến nổi bật của công ty mình, đồng thời mong muốn sẽ được hợp tác cùng An Bình Group nhiều hơn nữa.

Chi tiết các sản phẩm ELKERYS.A. muốn cung cấp và phân phối tới người tiêu dùng Việt Nam, được hai bên trao đổi kỹ lưỡng từ nguồn gốc xuất xứ, cách thức giết mổ, cấp đông, đóng gói, vận chuyển… Đây cũng là yêu cầu bắt buộc phía An Bình Group mong muốn, qua đó chất lượng thịt đến tay khách hàng luôn được đảm bảo ngon nhất.

Đại diện An Bình Group cũng đánh giá cao chất lượng thịt mà ELKERYS.A. cung cấp và cũng nhận định đây là dòng sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm của phía ELKERYS.A. sẽ được phía tập đoàn nghiên cứu kỹ và đưa ra các sản phẩm nhập khẩu, phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam.
Phía An Bình Group cũng đưa ra các yêu cầu chi tiết về danh mục sản phẩm dự kiến nhập và các giấy tờ liên quan đến việc nhập hàng hóa sao cho phù hợp với các quy định của hải quan.
Bài viết liên quan
Cộng đồng An Bình Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” vui vẻ tại Nam Ninh, Trung Quốc

Cộng đồng An Bình Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” vui vẻ tại Nam Ninh, Trung Quốc

11/06/2024
Đầu tháng 6/2024, tập thể An Bình Group đã đồng hành cùng nhau trong chuyến du...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

13/05/2024
Ngày 26/4 vừa qua, đại diện Tập đoàn Double M đã có buổi làm việc và...
An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

06/05/2024
Trong buổi làm việc vừa qua, đại diện tập đoàn An Bình Group đã tiếp đón...
An Bình Group tham dự triển lãm Food and Hotel 2024

An Bình Group tham dự triển lãm Food and Hotel 2024

25/03/2024
Sáng 19/3,  đại diện An Bình Group đã tham dự  triển lãm quốc tế lần thứ ...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp