Gặp mặt với nhà cung cấp thịt trâu Zakariya Agro đến từ Ấn Độ

01/03/2023

Ngày 15/11/2022, ông Bushran Shahid Zakaria đại diện nhà cung cấp thịt trâu đông lạnh Zakariya Agro, đơn vị được chính phủ Apeda công nhận là nhà máy chế biến thịt tích hợp đầy đủ trang thiết bị hiện đại đã có buổi gặp mặt và làm việc với An Bình Group.

Được biết, Zakariya Agro là công ty tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm & nông sản tại Ấn Độ kể từ năm 2017 và được phê duyệt bởi Cơ quan Phát triển Xuất khẩu Sản phẩm Nông nghiệp và Thực phẩm Chế biến (APEDA) của Chính phủ Ấn Độ dưới sự kiểm soát hành chính của Bộ Thương mại và Công nghiệp.

Đồng thời, Zakariya Agro là Nhà xuất khẩu, Nhà sản xuất & Nhà cung cấp các sản phẩm thực phẩm chế biến có thương hiệu đạt năng suất cao nhất. Cơ sở nhà máy được chứng nhận về chất lượng và hệ thống an toàn sản phẩm theo FSSAI, HACCP, ISO.Với nhà máy chế biến thịt được trang bị hầm ướp lạnh và phòng làm mát để giảm nhiệt độ thịt rất nhanh và do đó tránh giảm cân không cần thiết. Các thịt được treo trên thanh ray thẳng hàng theo hướng lưu thông không khí và cũng tránh tiếp xúc với nhau.

Ông Bushran cho biết: Việc gỡ xương và cắt tỉa được thực hiện bởi những công nhân được đào tạo và có trình độ chuyên môn cao. Thiết bị làm lạnh hiện đại, tủ đông cấp đông, tủ đông dạng tấm và kho lạnh để duy trì nhiệt độ cần thiết ở các giai đoạn khác nhau.

Trâu được chăn nuôi trong môi trường tự nhiên, với quy trình hữu cơ, đảm bảo mỗi con không bị bệnh để khuyến khích khách hàng hấp thụ chất dinh dưỡng lành mạnh nhất có thể.

Sau đó, trước khi khi giết mổ được tiến hành tại phòng thí nghiệm nội bộ bởi các Bác sĩ thú y, Nhà vi trùng học dưới sự giám sát của Cán bộ thú y của Chính phủ Tiểu bang, Cục Chăn nuôi để đảm bảo chất lượng thịt cao cấp.

Tại buổi nói chuyện, An Bình Group đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Zakariya Agro và nhận thấy đây là dòng thịt sạch thơm ngon, giàu dinh dưỡng và là loại thực phẩm vô cùng chất lượng, đáp ứng nhu cầu cải thiện dinh dưỡng trong bữa ăn của thị trường người Việt.

Đồng thời, ông Bushran Shahid Zakaria cũng mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ thúc đẩy hợp tác lâu dài với các đơn hàng lớn và cam kết tất cả các sản phẩm Zakariya Agro cung cấp đều tươi sống và đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Trước khi đại diện nhà cung cấp thịt trâu đông lạnh Zakariya Agro ra về, lãnh đạo An Bình Group bắt tay ông Bushran Shahid Zakaria cùng trợ lý với hy vọng sự hợp tác giữa hai bên ngày càng sâu rộng và phát triển trong tương lai.

Bài viết liên quan
An Bình Group tổ chức tiệc sinh nhật Qúy II cho CBNV

An Bình Group tổ chức tiệc sinh nhật Qúy II cho CBNV

08/07/2024
Đến hẹn lại lên, An Bình Group lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các...
An Bình Group tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV năm 2024

An Bình Group tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV năm 2024

17/06/2024
Nhằm mục tiêu không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt...
Cộng đồng An Bình Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” vui vẻ tại Nam Ninh, Trung Quốc

Cộng đồng An Bình Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” vui vẻ tại Nam Ninh, Trung Quốc

11/06/2024
Đầu tháng 6/2024, tập thể An Bình Group đã đồng hành cùng nhau trong chuyến du...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

13/05/2024
Ngày 26/4 vừa qua, đại diện Tập đoàn Double M đã có buổi làm việc và...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp