Đón tiếp và làm việc với nhà cung cấp đến từ London Anh

03/03/2023

Ngày 11/10/2022, tại trụ sở An Bình Group đại diện BLĐ đã có buổi đón tiếp và làm việc với nhà cung cấp Galga đến từ London Anh – Thủ đô kiêm thành phố lớn nhất của Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland.

Galga có sự tiếp cận rộng rãi trên toàn thế giới

Galga có sự hiện diện rộng rãi trên toàn thế giới với 3 trụ sở chính: London – Vương quốc Anh, Sao Paulo – Brazil, Hà Nội – Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chính đó là bò, gà, lợn.

Ông Alex Neuding – Đại diện nhà cung cấp cho biết: Đối với Galga an toàn và chất lượng là điều quan trọng trong tất cả các giai đoạn phát triển sản phẩm mà công ty cung cấp. Các hoạt động luôn tuân thủ đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn quy định liên quan đến sản xuất và tiếp thị thực phẩm ở thị trường nước ngoài, đồng thời Galga áp dụng các chính sách kiểm soát chặt chẽ đối với các quy trình để đảm bảo an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn vệ sinh và chất lượng sản phẩm.

Ông Alex Neuding cùng đại diện An Bình Group

Galga luôn chọn những nhà sản xuất có cam kết kiểm soát và chịu trách nhiệm với các sản phẩm mà họ cung cấp. Đồng thời, các nhà sản xuất ấy không chỉ phải cung cấp các điều kiện đầy đủ tuân thủ vệ sinh, phúc lợi và chất lượng cuộc sống của động vật mà còn phải tuân thủ luật pháp của Brazil, quốc gia xuất xứ, cũng như các quy định của các quốc gia nhập khẩu khác.

Thịt gà Galga cung cấp đều hướng đến giá trị chất lượng sản phẩm đồng thời chú trọng đến an toàn thực phẩm. Các nhà cung cấp gia cầm cho Galga liên tục được đánh giá cao về chế độ dinh dưỡng hợp lý, hành vi tự nhiên và môi trường, điều kiện sức khỏe và chăm sóc tốt.

Còn đối với thịt lợn thì nhà cung cấp cho Galga là những nông dân đáp ứng các tiêu chuẩn về thịt lợn chất lượng cao nên đây được đánh giá là một sản phẩm sạch . Đặc biệt, thịt bò Galga luôn đa dạng và chất lượng.

Hai bên cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho nhau

Tại buổi trò chuyện, ông Alex Neuding bày tỏ vinh dự khi được gặp mặt và trao đổi cùng An Bình Group. Đồng thời, ông cũng mong muốn 2 bên cùng hợp tác trong thời gian tới với 3 dòng sản phẩm chính đó là: bò, gà, lợn.

Phía An Bình Group các lãnh đạo cũng đánh giá cao chất lượng thịt mà Galga cung cấp và cũng nhận định đây là dòng sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Sau buổi gặp mặt, hai bên cùng hy vọng thời gian tới mối quan hệ giao thương giữa 2 nước Anh – Việt ngày càng tốt đẹp và tiếp tục trao đổi cách thức mua hàng, nhập hàng, giấy tờ liên quan và tiến tới ký hết hợp đồng cung ứng năm 2023.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0944 83 86 88.

 

Bài viết liên quan
Tưng bừng không khí khai xuân rực rỡ tại An Bình Group

Tưng bừng không khí khai xuân rực rỡ tại An Bình Group

16/02/2024
Trong không khí rộn ràng sắc xuân, sáng ngày 15/02/2024 (mùng 6 Tết), Tập đoàn An...
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn An Bình – Thập kỷ vững vàng tiên phong

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn An Bình – Thập kỷ vững vàng tiên phong

08/01/2024
Ngày 06/01/2024, Chương trình Tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập của Tập đoàn An Bình...
Gặp mặt và làm việc với tập đoàn Coren Tây Ban Nha

Gặp mặt và làm việc với tập đoàn Coren Tây Ban Nha

12/12/2023
Sáng ngày 23/11/2023, đại diện tập đoàn An Bình Group đã có buổi gặp mặt và...
An Bình Group tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

An Bình Group tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

01/12/2023
Ngày 21/11/2023 vừa qua, đại diện An Bình Group đã tham dự triển lãm Food &...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp