An Bình Group tiếp đón công ty thực phẩm đến từ Ba Lan

22/03/2024

Ngày 14/3 vừa qua, đại diện An Bình Group đã có dịp được tiếp đón đại dienj công ty MEAT TEAM đến từ Ba Lan để trao đổi các thông tin về tình hình hàng hóa, thị trường hàng đông lạnh hiện tại ở Việt Nam.

MEAT TEAM là công ty thực phẩm đến từ Ba Lan, hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại bán buôn, phân phối, xuất nhập khẩu thịt, gia cầm, cá và các sản phẩm thực phẩm khác. Trụ sở chính của công ty được đặ ở Ba Lan và gần mười chi nhánh được đặt tại nhiều quốc gia phát triển.

Dòng sản phẩm MEAT TEAM bao gồm: thịt bò tươi ướp lạnh và đông lạnh, thịt cừu, thịt lợn, thịt gà, hải sản và các sản phẩm phụ khác.  MEAT TEAM đã cung cấp các sản phẩm của mình  từ hơn 400 nông trại trong khu vực châu Âu, Úc và Nam Mỹ cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tại buổi nói chuyện, bà Joanna – Giám đốc kinh doanh quốc tế của Meat Team đã giới thiệu các sản phẩm thịt heo, bò, gà đang đang xuất khẩu ở nhiều quốc gia cho An Bình Group. Bà cũng cho biết các sản phẩm chất lượng MEAT TEAM hướng tới có chất lượng cao, nhưng có thể cung cấp với giá cả cạnh tranh.

Qua chuyến thăm Việt Nam và đến An Bình Group lần này, bà và cộng sự kỳ vọng trong thời gian tới hai bên sẽ thúc đẩy hợp tác, có các đơn hàng lớn. Đại diện MEAT TEAM cũng nhấn mạnh mong muốn An Bình Group có thể đưa ra các kế hoạch cụ thể để MEAT TEAM liên hệ với các chuỗi nông trại chăn nuôi heo, bò, gà cung cấp số lượng lớn cho An Bình Group trong thời gian tới.

Đại diện An Bình cũng đánh giá khá cao năng lực hợp tác của MEAT TEAM, các sản phẩm bò, heo, gà đạt chất lượng, quy trình giao dịch, mua bán cũng khá thuận lợi và sẽ có những đơn hàng lớn trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

13/05/2024
Ngày 26/4 vừa qua, đại diện Tập đoàn Double M đã có buổi làm việc và...
An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

06/05/2024
Trong buổi làm việc vừa qua, đại diện tập đoàn An Bình Group đã tiếp đón...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

15/04/2024
Sáng ngày 16/3/2024, đại diện An Bình Group đã có buổi gặp mặt và làm việc...
An Bình Group tham dự triển lãm Food and Hotel 2024

An Bình Group tham dự triển lãm Food and Hotel 2024

25/03/2024
Sáng 19/3,  đại diện An Bình Group đã tham dự  triển lãm quốc tế lần thứ ...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp