Rạng rỡ những “bóng hồng” An Bình Group trong ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3

11/03/2024

Đã là nét đẹp văn hóa truyền thống, ngày 8/3/2024, An Bình Group tổ chức tặng hoa và tiệc tri ân chúc mừng “một nửa thế giới” nhằm bày tỏ sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới đời sống tinh thần nhân viên nữ đang công tác tại tập đoàn.

Trong bối cảnh điều kiện xã hội không ngừng thay đổi, đặt ra nhiều thách thức, với sự uyển chuyển, mềm mại, linh hoạt và không kém mạnh mẽ, cứng rắn, chị em phụ nữ đã ứng biến và khéo léo thích nghi. Phụ nữ ngày càng sống trọn vẹn với những trải nghiệm, sở thích cá nhân khẳng định tên tuổi trên con đường sự nghiệp riêng, bên cạnh những tất bật, toan lo thường nhật.

Trên chặng đường phát triển của An Bình Group không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của các cán bộ nhân viên nữ. Dù ở nhiều độ tuổi, lĩnh vực chuyên môn, vị trí công tác khác nhau nhưng các chị em đều có chung sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, sự đảm đang, khéo léo để cân bằng vai trò trong xã hội và gia đình.

Để tri ân sự nỗ lực và những đóng góp của phái đẹp đã và đang tạo nên những điều kỳ diệu của An Bình Group, Ban lãnh đạo tập đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại trụ sở văn phòng chính và các nhà máy sản xuất tại địa phương. Những đóa tươi thắm, món quà và những lời chúc tốt đẹp nhất đã được các đấng mày râu gửi đến chị em phụ nữ nhân ngày lễ đầy ý nghĩa này.

CTHĐQT An Bình Group, ông Đỗ Đình Sơn Tùng chia sẻ, bản thân vô cùng tri ân sự sự đồng hành, đóng góp hết sức mình của các nữ CBNV đối với sự nghiệp phát triển chung, đưa tập đoàn ngày càng vững mạnh. Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, ông khẳng định sẽ làm hết sức mình để nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để chị em hoàn thành tốt công việc.

Sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn và cán bộ nhân viên nam là động lực to lớn giúp chị em phụ nữ cố gắng hơn nữa trong công việc, xứng đáng là “hậu phương vững chắc” trên mọi chiến tuyến của đại gia đình An Bình Group.

Buổi lễ để lại nhiều ấn tượng và quan trọng hơn là tạo được sự gắn kết để cùng nhau xây dựng tập đoàn ngày một vươn xa hơn nữa!

 

Bài viết liên quan
Cộng đồng An Bình Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” vui vẻ tại Nam Ninh, Trung Quốc

Cộng đồng An Bình Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” vui vẻ tại Nam Ninh, Trung Quốc

11/06/2024
Đầu tháng 6/2024, tập thể An Bình Group đã đồng hành cùng nhau trong chuyến du...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

13/05/2024
Ngày 26/4 vừa qua, đại diện Tập đoàn Double M đã có buổi làm việc và...
An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

06/05/2024
Trong buổi làm việc vừa qua, đại diện tập đoàn An Bình Group đã tiếp đón...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

15/04/2024
Sáng ngày 16/3/2024, đại diện An Bình Group đã có buổi gặp mặt và làm việc...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp