An Bình Group tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV năm 2024

17/06/2024

Nhằm mục tiêu không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là về sức khỏe cho người lao động, sáng 15/6, Tập đoàn An Bình đã tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ năm 2024 cho toàn thể CBNV trong tập đoàn. Đây là hoạt động được Ban Lãnh đạo Tập đoàn phê duyệt tổ chức hằng năm, vừa đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế, vừa thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của cấp lãnh đạo đối với sức khỏe của toàn thể CBNV.

Trong thời đại hiện nay, việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân viên trong môi trường làm việc đang trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần quan tâm. Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chính vì vậy, Tập đoàn An Bình đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV  ngay tại tòa nhà văn phòng An Bình nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho việc khám bệnh cũng như đảm bảo việc vận hành của tập đoàn được diễn ra thuận lợi. CBNV đều thực hiện nghiêm túc quy trình hướng dẫn khám sức khỏe của nhân viên y tế.

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, Tập đoàn đã tổ chức khám cho gần 100 nhân sự của các phòng, ban, đơn vị trong tập đoàn với các nội dung khám như: Khám tổng quát; xét nghiệm huyết học; chẩn đoán hình ảnh (siêu âm ổ bụng); xét nghiệm nước tiểu; xét nghiệm hóa sinh; kiểm tra chức năng gan thận; chụp X-quang; khám bệnh phụ khoa… do các bác sĩ của Viện khoa học an toàn và vệ sinh lao động – Trung tâm sức khỏe nghề nghiệp  trực tiếp khám, cùng với đó là các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại.

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để giúp công nhân viên duy trì sức khỏe tốt và làm việc hiệu quả.

Để đảm bảo tính riêng tư và độ tin cậy, thông tin cá nhân và kết quả khám sức khỏe của mỗi công nhân viên sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chỉ có các bác sĩ và nhân viên y tế có quyền truy cập vào thông tin này và sẽ không chia sẻ nó với bất kỳ bên thứ ba nào.

Qua hoạt động thăm khám, các CBNV được đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe hiện tại, nắm bắt sớm các nguy cơ bệnh tật (nếu có) để có phương án điều chỉnh chế độ sinh hoạt, làm việc khoa học, hợp lý. Cùng với đó, tập đoàn cũng quản lý được tình trạng sức khỏe hiện tại của đội ngũ CBNV, từ đó có kế hoạch cụ thể nhằm điều chỉnh, nâng cao hiệu suất lao động chung.

Việc tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho CBNV không chỉ giúp An Bình Group theo dõi sức khỏe của người lao động mà còn thể hiện cam kết của tập đoàn đối với chất lượng cuộc sống của CBNV và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Điều này cũng tạo ra một môi trường làm việc tích cực, nâng cao sự đồng lòng và tăng cường tinh thần đồng đội giữa các nhân viên.

 

Bài viết liên quan
An Bình Group tổ chức tiệc sinh nhật Qúy II cho CBNV

An Bình Group tổ chức tiệc sinh nhật Qúy II cho CBNV

08/07/2024
Đến hẹn lại lên, An Bình Group lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các...
Cộng đồng An Bình Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” vui vẻ tại Nam Ninh, Trung Quốc

Cộng đồng An Bình Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” vui vẻ tại Nam Ninh, Trung Quốc

11/06/2024
Đầu tháng 6/2024, tập thể An Bình Group đã đồng hành cùng nhau trong chuyến du...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

13/05/2024
Ngày 26/4 vừa qua, đại diện Tập đoàn Double M đã có buổi làm việc và...
An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

06/05/2024
Trong buổi làm việc vừa qua, đại diện tập đoàn An Bình Group đã tiếp đón...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp