Tưng bừng không khí ngày 8/3 tại An Bình Group

08/03/2023

Nhằm tôn vinh, khẳng định những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, nữ CBNV nói riêng. An Bình Group đã tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2023) với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành tặng các nữ CBNV.

Đây không chỉ là dịp để các anh em thể hiện sự “ga lăng” với một nửa CBNV mà còn là cơ hội để tăng tình đoàn kết cho toàn thể anh em trong Tập đoàn.

Mặc dù chương trình tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm đã trở thành nét văn hóa truyền thống của Tập đoàn nhưng nhiều chị em vẫn bất ngờ bởi dàn “soái ca” dành tặng các chị em những bông hoa, phần quà cùng lời chúc ngọt ngào, dễ thương nhân dịp ngày 8/3.

Tưng bừng không khí ngày 8/3 tại An Bình Group

Đặc biệt, trong buổi lễ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ông Đỗ Đình Sơn Tùng – Chủ tịch HĐQT cùng Ông Vũ Đình Hưng – Phó chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn những cống hiến của toàn thể CBNV nữ trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, chúc chị em ngày càng xinh đẹp, vui tươi, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống và có một năm 2023 đầy thắng lợi.

Trong không khí ấm cúng, tươi vui, đầm ấm ngày Quốc tế Phụ nữ trưởng phòng Marketing là Ông Nguyễn Thanh Tùng làm video chúc mừng ngày 8/3 đã đem tới những tiếng cười rộn ràng, ý nghĩa cho mọi người.

Tràn ngập khắp không gian làm việc của An Bình Group, tất cả các chị em đều vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, quà và những lời chúc từ chính những người đồng nghiệp nam.

Chúc cho các nữ cán bộ nhân viên trong An Bình Group một ngày 8/3 vui tươi, chúc các chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp và thành công.

Đồng thời, An Bình Group muốn gửi lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp tới quý khách hàng và đối tác nữ. Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của An Bình Group, được phục vụ mọi người là niềm vinh hạnh to lớn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm có giá trị cao và chất lượng nhất dành cho quý khách hàng và đối tác.

Chúc tất cả có một ngày 8 tháng 3 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Bài viết liên quan
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

13/05/2024
Ngày 26/4 vừa qua, đại diện Tập đoàn Double M đã có buổi làm việc và...
An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

06/05/2024
Trong buổi làm việc vừa qua, đại diện tập đoàn An Bình Group đã tiếp đón...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

15/04/2024
Sáng ngày 16/3/2024, đại diện An Bình Group đã có buổi gặp mặt và làm việc...
An Bình Group tham dự triển lãm Food and Hotel 2024

An Bình Group tham dự triển lãm Food and Hotel 2024

25/03/2024
Sáng 19/3,  đại diện An Bình Group đã tham dự  triển lãm quốc tế lần thứ ...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp