Đón tiếp và làm việc với nhà cung cấp đến từ Tây Ban Nha

14/03/2024

Ngày 11/3 vừa qua, đại diện tập đoàn An Bình Group đã có buổi gặp mặt và làm việc cùng đại diện công ty thực phẩm Bones & Meats đến từ Tây Ban Nha.

Bones & Meats là một công ty kinh doanh thực phẩm hàng đầu, có thâm niên hơn hai thập kỷ và được thành lập tại Tây Ban Nha. Các sản phẩm thái lát, nấu sẵn, ướp, tươi, sống và đông lạnh của Bones & Meats là thịt gà, thịt bò, thị lợn, hải sản và trái cây.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã xuất khẩu sản phảm của mình đến hơn 50 quốc gia trên thế giới và có chi nhánh tại bốn châu lục, trong đó có Việt Nam.

Ông Sorin Cureles – Giám đốc Bones & Meats đã trao đổi với đại diện An Bình Group về giá cả, mẫu mã, chất lượng cũng như tình hình thị trường thực phẩm đông lạnh tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu những sản phẩm tiềm năng hiện có nhằm thúc đẩy hợp tác của hai bên trong tương lai.

Ông khẳng định luôn chọn những nhà sản xuất có cam kết kiểm soát và chịu trách nhiệm với các sản phẩm mà họ cung cấp. Đồng thời, các nhà sản xuất ấy không chỉ phải cung cấp các điều kiện đầy đủ tuân thủ vệ sinh, phúc lợi và chất lượng cuộc sống của động vật mà còn phải tuân thủ luật pháp của Tây Ban Nha, quốc gia xuất xứ, cũng như các quy định của các quốc gia nhập khẩu khác.

Phía An Bình Group các lãnh đạo cũng đánh giá cao chất lượng thịt mà Bones & Meats cung cấp và cũng nhận định đây là dòng sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Sau buổi gặp mặt, hai bên cùng hy vọng thời gian tới mối quan hệ giao thương giữa 2 nước Tây Ban Nha – Việt Nam ngày càng tốt đẹp và tiếp tục trao đổi cách thức mua hàng, nhập hàng, giấy tờ liên quan và tiến tới ký hết hợp đồng cung ứng trong tương lai.

Bài viết liên quan
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp từ Indonesia

13/05/2024
Ngày 26/4 vừa qua, đại diện Tập đoàn Double M đã có buổi làm việc và...
An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

An Bình Group tiếp đón Công sứ Thương Mại Đại sứ quán Sri Lanka

06/05/2024
Trong buổi làm việc vừa qua, đại diện tập đoàn An Bình Group đã tiếp đón...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Uruguay

15/04/2024
Sáng ngày 16/3/2024, đại diện An Bình Group đã có buổi gặp mặt và làm việc...
An Bình Group tham dự triển lãm Food and Hotel 2024

An Bình Group tham dự triển lãm Food and Hotel 2024

25/03/2024
Sáng 19/3,  đại diện An Bình Group đã tham dự  triển lãm quốc tế lần thứ ...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp