NoriDane – EU

Ngày 26/04/2020

Lời từ ban quản lý

NoriDane là công ty thương mại phát triển nhanh nhất ở châu Âu với sự sở hữu rất vững chắc bởi sự hợp tác của nông dân Na Uy, Nortura.

Chúng tôi coi mình là một trong những công ty mạnh nhất về tài chính và đáng tin cậy nhất ở châu Âu (AAA). Ở Na Uy, chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối lớn nhất các loại thịt nhập khẩu.

Trong năm 2017, nhóm của chúng tôi đã giao dịch 126.000 tấn các sản phẩm thịt khác nhau ở 89 quốc gia khác nhau trên toàn cầu, cùng với 800 đối tác kinh doanh tích cực của chúng tôi.

Nhiệm vụ của chúng tôi là liên kết giữa các nhà nhập khẩu / nhà phân phối và cơ sở giết mổ / nhà máy sản xuất bằng cách cung cấp thông tin thị trường, kiến ​​thức sản phẩm, vận chuyển / vận chuyển và tài chính.

  • Tầm nhìn của chúng tôi là có được đội ngũ nhân viên tốt nhất và truyền cảm hứng cho họ trở thành người giỏi nhất.
  • Giá trị cốt lõi của chúng tôi là cung cấp một mức độ dịch vụ đặc biệt và luôn sẵn sàng thích nghi với mọi tình huống.

Là đối tác kinh doanh của bạn, chúng tôi hứa với bạn sẽ hành động khẩn trương, có can đảm để thay đổi khóa học khi cần thiết, để làm việc hiệu quả và cùng nhau chúng ta có thể tạo ra giá trị lẫn nhau.

Cả hoạt động quốc tế và nhập khẩu Na Uy của chúng tôi đã giúp chúng tôi thành công trong sự tăng trưởng đáng kể trong suốt 9 năm qua.

Là nhà xuất khẩu thịt lợn, thịt bò, thịt cừu và thịt gia cầm từ công ty mẹ của chúng tôi là Nortura SA, có thị phần 71% ở Na Uy, chúng tôi có thể xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao sang nhiều nước.

Chúng tôi đang tập trung vào việc ra ngoài thị trường và lắng nghe, quan sát và học hỏi – chúng tôi luôn tò mò.

Trân trọng,

Martin Ravn (CEO NoriDane Na Uy) & Ronnie Melbye (CEO NoriDane Đan Mạch)
Câu chuyện về trụ sở của NoriDane,

Nguồn: Bảo tàng thành phố Odense Hans Christian Andersen tạo dáng trước Amaliegade 9. (ngày 15 tháng 3 năm 1862)

Nhà văn truyện cổ tích nổi tiếng, Hans Christian Andersen được biết đến và yêu thích trên toàn thế giới – thực tế ông là người Dane nổi tiếng nhất thế giới.

Hans Christian Andersen là khách thường xuyên của gia đình Collin, họ sở hữu tòa nhà mà ngày nay là trụ sở của chúng tôi ở Copenhagen.
Anh ta coi mình là một phần của gia đình Collin và trong thời gian dài anh ta sống với họ. Khi anh đi du lịch, họ giữ thư từ qua thư.

Mỗi thứ ba, anh ăn tối với gia đình Collin. Sinh nhật lần thứ 50 của ông được tổ chức tại đây vào năm 1855 cùng với những người bạn tốt.

Trên thực tế, chính trong tòa nhà của chúng tôi, những người nổi tiếng trong Thời đại Vàng: H.C .. Andersen, Thorvaldsen, Freund và nữ diễn viên vĩ đại nhất mà bà Heiberg đã tổ chức các bữa tiệc.

Người ta nói rằng H.C. Andersen nghiêm túc xem xét di chuyển vào tòa nhà của chúng tôi. Anh ta bỏ ý tưởng đó vì không có chút ánh nắng nào cả – mà là một mùi hôi.
Mùi có lẽ đến từ tầng một của NoriDane, nơi nuôi gia súc. Ngày nay vẫn còn một cửa hầm ở tầng một, qua đó gia súc được đưa lên.
Dấu móng guốc gia súc có thể được nhìn thấy vẫn còn trên nở và sàn.

zalo
Hỗ trợ trực tuyến