Đẩy mạnh hợp tác với tập đoàn lớn nhất của Nga – Miratorg Group

18/03/2022

 Sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác vào tháng 12/2021, nhận lời mời của đại diện An Bình Group, đoàn công tác Miratorg Group – Liên Bang Nga đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 16/3 – 25/3/2022.

Liên tục mở rộng hợp tác, An Bình Group khẳng định uy tín

Cụ thể, ngày 17/3/2022, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi gặp mặt và làm việc giữa Tập đoàn TNT, An Bình Group với Tập đoàn Miratorg mở ra mối quan hệ hợp tác thân thiết, lâu dài và bền vững.

Tập đoàn TNT – một trong những tập đoàn liên doanh cùng An Bình Group hợp tác trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm đông lạnh.

Ông Nguyễn Gia Long – Chủ tịch HĐQT – Tập đoàn TNT gửi lời chào và cảm ơn đoàn công tác Miratorg đã nhận lời mời đến thăm và làm việc trong buổi hôm nay.

Ông Nguyễn Gia Long – Chủ tịch HĐQT tập đoàn TNT phát biểu chào mừng đoàn công tác của Miratorg.

Được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đặc thù về thực phẩm, với hơn 10 năm kinh nghiệm, An Bình Group luôn là đối tác đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng đồng hành.

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, việc liên tục mở rộng hợp tác đã giúp An Bình Group ngày càng trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, uy tín, chủ động tiên phong nhập khẩu trực tiếp thực phẩm đông lạnh từ các nước tiên tiến, trong đó có Tập đoàn Miratorg. Cùng với đó, An Bình đầu tư xây dựng các nhà máy, cơ sở chế biến và tạo ra thương hiệu thực phẩm riêng của Tập đoàn, nâng hiệu quả doanh thu lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Miratorg – tập đoàn lớn nhất Liên Bang Nga

Là nhà đầu tư lớn nhất của Nga trong lĩnh vực nông nghiệp, Tập đoàn Miratorg còn được biết đến là một trong những nhà cung cấp thịt gia súc và gia cầm lớn nhất Liên Bang Nga, nhà sản xuất thịt bò số 1 Liên Bang Nga,… với đội ngũ nhân sự lớn, cung cấp ra thị trường khối lượng hàng hóa khổng lồ và chất lượng được bảo đảm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại buổi làm việc bà MARINA DEMIDOVA – Giám Đốc xuất khẩu Miratorg Group cho biết: “Miratorg luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết, đồng thời Tập đoàn cũng liên tục đầu tư vào máy móc, thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ nhân sự có trình độ cao luôn sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm từ các công ty hàng đầu thế giới đã tạo nên một Miratorg vững mạnh với hàng trăm chi nhánh trên khắp thế giới”

Bà MARINA DEMIDOVA – Giám Đốc xuất khẩu Miratorg Group giới thiệu các sản phẩm của Tập đoàn.

Được biết, hằng năm, An Bình Group đã nhập khẩu thịt heo Miratorg với số lượng chiếm khoảng 40-50% thịt heo nhập từ Nga. An Bình Group đánh giá cao năng lực cũng như các sản phẩm từ thịt heo của Tập đoàn Miratog và mong muốn sau buổi gặp mặt sự hợp tác giữa 2 bên sẽ gắn bó hơn, đa dạng sản phẩm hơn nữa.

Chia sẻ ý kiến tại buổi gặp mặt và làm việc, ông Chu Minh Tuấn – TGĐ An Bình Group nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng rằng, với thế mạnh, mạng lưới thị trường của An Bình Group cùng với hệ thống các nhà máy chế biến thực phẩm hiện đại sẽ mang lại lợi ích thiết thực cùng nhau phát triển thương hiệu Miratorg tại thị trường Việt Nam, tạo nền móng cho sự phát triển lâu dài trong tương lai”.

Ông Chu Minh Tuấn – TGĐ An Bình Group đánh giá cao năng lực của Tập đoàn Miratorg mong muốn tiếp tục đẩy mạnh sản lượng nhập khẩu trong thời gian tới.

Qua chuyến thăm, tập đoàn Miratorg cũng xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm tại khu vực, ngoài những sản phẩm đã cung cấp cho An Bình, mong muốn cung cấp thêm các sản phẩm sơ chế khác như: gà chế biến sẵn, xúc xích, bánh bao nhân thịt, thức ăn cho gia súc ….

Thông qua sự hợp tác, với định hướng chiến lược đúng đắn, việc gặp mặt và trao đổi công việc lần này sẽ là đòn bẩy để An Bình Group sẵn sàng tháo gỡ những khó khăn, phát huy những điểm mạnh, đẩy mạnh sản lượng nhập khẩu tăng nhiều lần hơn, trong thời gian tới xuất khẩu đi các nước láng giềng.

Đặc biệt, sự hợp tác giữa An Bình Group và Miratorg Group cũng là góp một phần quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Liên Bang Nga, tạo điều kiện thuận lợi doanh nghiệp hai nước phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, đa dạng sản phẩm, từ đó tiến đến mục tiêu chung của tăng trưởng và phát triển lâu dài.

AN BÌNH GROUP – TOP 1 NHÀ NHẬP KHẨU THỰC PHẨM UY TÍN TẠI VIỆT NAM

********

Xem thêm

Đại diện An Bình Group ký kết thỏa thuận hợp tác tại Liên Bang Nga

Cảnh báo lừa đảo buôn bán thịt đông lạnh qua mạng xã hội

Kiểm tra cơ sở vật chất, đánh giá năng lực đối tác – khởi đầu cho sự hợp tác

Bài viết liên quan
Gặp mặt nhà cung cấp Agrosuper đến từ Chile

Gặp mặt nhà cung cấp Agrosuper đến từ Chile

12/10/2022
Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2022, được sự giới thiệu từ đại sứ quán Chile...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp Tonnies – Germany

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp Tonnies – Germany

19/09/2022
Sáng 15 tháng 9 năm 2022 đại diện Tập đoàn Tönnies có buổi làm việc và...
Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

Buổi gặp mặt nhà cung cấp đến từ Pháp tại An Bình Group

05/09/2022
Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022 tại văn phòng An Bình Group, buổi gặp mặt...
Buổi gặp mặt với nhà cung cấp Vimex tại Tập đoàn An Bình Group

Buổi gặp mặt với nhà cung cấp Vimex tại Tập đoàn An Bình Group

30/08/2022
Sáng 29-8-2022 tại văn phòng làm việc của tập đoàn An Bình Group ông Mr Lars...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp