Trâu cuộn nấm sốt tiêu
Để làm được món trâu cuộn nấm sốt tiêu chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
NGUYÊN LIỆU
- 300g Thịt thăn nội trâu (Phi lê)
- 100g mỡ chài
- 150g nấm kim châm
- 3M hành tây cắt hạt lựu
- ½ chén nước dùng
- 1M bột năng pha loãng
- Muối, tiêu, đường
- Tương cà, dầu ăn, bơ tươi
- Hạt nêm
- SƠ CHẾ:
– Thịt trâu cắt lát mỏng 5mm, đập mỏng, cắt miếng vuông cạnh 7cm, phần thịt còn lại băm nhỏ.
– Hành tây xào sơ. Trộn đều hành tây với thịt trâu băm và 2M xốt mayonnaise Aji-mayo, 1m hạt nêm Aji-ngon.
– Nấm kim châm cắt bỏ gốc, rửa sạch, để ráo. Mỡ chài cắt miếng vuông cạnh 9cm.
- THỰC HIỆN:
– Trải mỡ chài lên thớt, búng 1 lớp mỏng bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick vị bơ, đặt miếng thịt lên và tiếp tục búng 1 lớp mỏng bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick vị bơ, cho 1m thịt băm và xếp vài cọng nấm lên trên, cuộn tròn miếng thịt trước, sau đó gấp mỡ chài. Làm nóng ít dầu ăn, chiên thịt chín vàng, vớt ra để ráo.
– Làm xốt: đun nóng bơ trong chảo, cho 4M tương cà, 1M nước tương, ½ chén nước dùng, 1m đường, 1/2m hạt nêm Aji-ngon, thêm bột năng pha loãng làm sệt xốt, rắc thêm 1M tiêu đen. Tắt bếp.
CÁCH DÙNG:
– Xếp thịt ra dĩa, chan xốt lên trên, dùng kèm khoai tây chiên và salad trộn.
Bơ tươi giúp món ăn thơm ngon hơn.
Búng 1 lớp mỏng bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick giúp thịt thấm vị và cuộn thịt kết chặt hơn.
An Bình Group Chúc cả nhà nấu ăn ngon miệng!
An Bình Group chuyên nhập khẩu trực tiếp và cung cấp thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu chính ngạch. Số lượng lớn, giá cả kinh doanh hợp lý. Cam kết đảm bảo giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn đầy đủ.
Liên hệ ngay 0944 83 86 88 để nhận báo giá đầu tấn, đầu cont chi tiết