Ấm áp buổi lễ mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại An Bình Group

20/10/2023

Trong không khí dịu mát của mùa thu, không chỉ riêng phái đẹp mà tất cả chúng ta cùng háo hức đón chờ ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 , bởi đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và cuộc sống. 

“Chẳng phải ngẫu nhiên mà tạo hóa đã ưu ái gọi phụ nữ là “Phái đẹp” bởi từ bao đời nay sự xuất hiện của những “bóng hồng” ấy đã mang đến thật nhiều yêu thươngngọt ngào và hạnh phúc cho thế giới này.”

Trong nhịp sống hiện đại, phái đẹp Việt không còn chỉ quẩn quanh phía sau cánh cửa nhà, mà đã có nhiều hơn những cơ hội để phát triển bản thân cũng như xây dựng một đời sống riêng, bên cạnh gia đình. Khi xã hội không ngừng thay đổi và đặt ra nhiều thách thức, lúc này, bản tính uyển chuyển, mềm mại nhưng không kém phần rắn rỏi đã giúp chị em thể hiện khả năng ứng biến và thích nghi vượt trội. Bằng chứng là ngày càng có nhiều người phụ nữ xinh đẹp, độc lập và năng động, vừa làm rất tốt vai trò người mẹ, người vợ cho gia đình, vừa có sự nghiệp riêng, công việc ổn định, toả sáng trong xã hội.

Chính vì vậy, nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp và sự nỗ lực không mệt mỏi của chị em phụ nữ Việt Nam nói chung và các nữ cán bộ nhân viên của An Bình nói riêng, Tập đoàn An Bình đã trang trọng tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” vào ngày 19/10/2023 vừa qua.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, để dành lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp của mình, các đấng mày râu của An Bình đã đầu tư công sức với những món quà, lời chúc mừng đầy ý nghĩa dành cho chị em. Những bông hồng tươi thắm cùng phần quà xinh xắn như một lời động viên, một sự khích lệ dành cho một nửa thế giới của An Bình.

Trong không khí ấm áp và tràn đầy tình cảm của buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo và các nam CBNV Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Đỗ Đình Sơn Tùng đã gửi những lời chúc chân thành và ý nghĩa tới các nữ CBNV trong Tập đoàn – những con người năng động, sáng tạo, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của An Bình: :  “Chúc các chị em An Bình luôn trẻ trung, rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”.

Đồng thời, Chủ tịch HĐQT cũng bày tỏ mong muốn chị em tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam, làm tròn vai trò của mình trong gia đình và với xã hội.

Trong những năm qua, các nữ CBNV của An Bình đã có những bước trưởng thành mạnh mẽ. Bên cạnh các thành tựu đạt được trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, các thành viên luôn tham gia tích cực các phong trào thi đua, các hoạt động văn hóa của Tập đoàn, triển khai các hoạt động thiết thực và đạt được rất nhiều thành tích trong công tác phong trào. Đồng thời, các chị em trong Tập đoàn luôn chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết và luôn luôn hoạt động hiệu quả.

Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay đã để lại cho toàn thể anh chị em An Bình Group rất nhiều dư âm và kỷ niệm, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tính đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa CBCNV trong đơn vị.

 

Bài viết liên quan
An Bình Group tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

An Bình Group tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

01/12/2023
Ngày 21/11/2023 vừa qua, đại diện An Bình Group đã tham dự triển lãm Food &...
Gặp mặt và làm việc với hai nhà cung cấp Geo World và Znemasky đến từ Nga

Gặp mặt và làm việc với hai nhà cung cấp Geo World và Znemasky đến từ Nga

25/11/2023
Ngày 21/11/2023, Ban lãnh đạo An Bình Group đã có buổi đón tiếp và làm việc...
Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Đan Mạch

Gặp mặt và làm việc với nhà cung cấp đến từ Đan Mạch

22/11/2023
Sáng ngày 20/11/2023, tại văn phòng của tập đoàn An Bình Group đa diễn ra buổi...
An Bình Group tham dự triển lãm VietFood & Beverage – Propack Vietnam 2023 tại Hà Nội

An Bình Group tham dự triển lãm VietFood & Beverage – Propack Vietnam 2023 tại Hà Nội

08/11/2023
Ngày 8/11/ 2023, An Bình Group tham dự lễ khai mạc và tham quan Triển lãm...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp