Tỏi gà Moutaire nướng BBQ

Ngày 18/11/2018

Mùa hè rất ngại ra đường nhưng con lại thèm gà BBQ??
An Bình hướng dẫn các chị em nội trợ món tỏi gà moutaire nướng BBQ!!. Món ăn này rất bổ dưỡng mà lại mang lại cảm giác giải tỏa những cái nóng oi bức của mùa hè.

tỏi-gà-moutaire-nướng-BBQ-siêu-phẩm-1

Nguyên liệu:

– Tỏi gà Moutaire(đùi gà)
– Dầu ăn
– Tiêu
– Gia vị

Phần sốt:

– Sốt BBQ
– Sốt cà chua
– Tỏi bằm
– Tương ớt

Hướng dẫn cách làm Tỏi gà Moutaire nướng BBQ 

Bước 1: Tỏi gà Moutaire (đùi gà) rửa sạch, lọc xương, các bạn lưu ý đừng làm rách phần da gà nhé. Sau đó thái miếng vừa ăn, ướp thịt gà với một chút tiêu và gia vị và một ít dầu ăn để cho ngấm.

Bước 2: Lót giấy nến hoặc giấy nhôm vào khay, xếp Tỏi gà Moutarie (đùi gà)vào, úp mặt da gà xuống khay nướng nhé. Cho vào lò nướng ở khay giữa lò nướng.

Bước 3: Lặp lại quá trình trên một lần nữa rồi lấy gà ra quết sốt lên, tăng nhiệt độ lò lên 250 độ C rồi nướng gà trong khoảng 5 phút nữa, cho tới khi sốt chuyển sang màu vàng nâu bắt mắt, gà chín hoàn toàng khoảng 10 phút.

tỏi-gà-moutaire-nướng-BBQ-siêu-phẩm
Trộn đều tất cả các nguyên liệu sốt, cho lên bếp đun nóng. Sau khi đùi gà nướng xong, các bạn dùng chổi quét sốt lên mặt thịt gà rồi nhẹ nhàng lật mặt da gà lên trên (phải khéo một chút để tránh làm rách da nhé), quết sốt phủ đều lên da gà rồi cho vào lò nướng thêm khoảng 5 phú thì lấy ra khỏi lò, xếp ra đĩa dùng nóng nhé.
Rất đơn giản và dễ làm phải không ạ!

Tập đoàn An Bình chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm tỏi gà Moutaire!

0/5 (0 Reviews)