Thịt Trâu Ấn Độ
Bắp Cá Lóc Trâu – M64 Black Gold
Đuôi Trâu Ấn Độ – M57
Gân Trâu Ấn Độ – M09
Lưỡi Trâu Ấn Độ – M86
Thăn Ngoại Trâu – M67 Black Gold
Thăn Nội Trâu Ấn Độ M31 – Wilbart
Thịt Bắp Cá Lóc Trâu Ấn Độ – M64
Thịt Bắp Rùa Trâu – M47 ABG
Thịt Bắp Rùa Trâu – M47 Black Gold
Thịt Bắp Trâu – M60 ABG
Thịt Bắp Trâu Ấn Độ – M60
Thịt Bắp Trâu Ấn Độ – M60
Thịt Bắp Trâu Ấn Độ – M60 Wilbart
Thịt Bụng Sườn Trâu – M106 ABG
Thịt Bụng Sườn Trâu – M106 Black Gold
Thịt Bụng Sườn Trâu – M106 Wilbart
Thịt Trâu Ấn Độ
Tại Ấn Độ, phần lớn người dân theo đạo Hindu. Ở đây, bò được coi là linh vật, các tín đồ tôn sùng bò như một vị thần, chính vì thế Người Ấn Độ đã sử dụng thịt trâu để làm giải pháp thay cho thịt bò. Bên cạnh đó, Trâu ở Ấn Độ được chăn nuôi với số lượng và quy mô vô cùng lớn, do đó thịt trâu Ấn Độ có giá rẻ. Đây là lí do vì sao Ấn Độ là quốc gia sản xuất, tiêu thụ và xuất khẩu thịt trâu nhiều nhất thế giới. Khi được nhập khẩu vào Việt Nam, thịt trâu Ấn Độ giá chỉ còn một nửa so với thịt trâu trong nước.
Đặc biệt, trâu tại đây được nuôi tự nhiên trên các đồng cỏ, các chất kích thích tăng trưởng không được sử dụng. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất thịt trâu đông lạnh là quy trình khép kín, được kiểm soát nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn theo quy định bắt đầu từ khâu nhân giống, nuôi cho đến vào lò mổ, đóng gói và bảo quản lạnh.
Ấn Độ là nước xuất khẩu thịt trâu nhiều nhất trên thế giới!
Tại Việt Nam, mặc dù thịt trâu chưa được sử dụng phổ biến như thịt bò, nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng thịt trâu có chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng hơn, thịt mềm không dai như thịt bò, chế biến được nhiều món nhậu và món ăn kèm cơm rất ngon.
Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu được làm lạnh nhanh theo quy trình, có kỹ thuật hiện đại, đảm bảo giữ lại gần như tuyệt đối hàm lượng dinh dưỡng. Thịt trâu khi được xuất khẩu trải qua các bước kiểm dịch nghiêm ngặt.
Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu có màu sắc tươi ngon, miếng thịt chắc, mềm, có thể bảo quản lạnh được lâu, tiện lợi trong việc chế biến món ăn. Ngoài dùng thịt trâu chế biến các món ăn có chứa hàm lượng Protein cao, thịt trâu còn có Công dụng hỗ trợ chữa bệnh như: Hỗ trợ tốt cho hệ tim mạnh, răng, xương, bổ khí huyết, làm mạnh gân cốt…
Hãy gọi ngay Hotline 0944 83 86 88 để được tư vấn và nhận báo giá mua thịt trâu năm 2021 tốt nhất.
Tại An Bình Group có các loại thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, uy tín như: Allana, Blackgold, ABG, Winbart.
Mua thịt trâu ngon ở đâu?
Theo các chuyên gia, khi bạn bảo quản thịt trâu đông lạnh đúng tiêu chuẩn, thành phần protein trong thịt trâu hoàn toàn được giữ nguyên và có thể bảo quản từ 1 – 2 năm nếu để > -18 độ C. An Bình có hệ thống kho lạnh với 1000 m2 bảo quản thịt khi nhập từ Ấn Độ về và dàn xe vận chuyển chuyên dụng luôn luôn được giữ chất lượng cho đến khi giao đến tận kho của các đại lý, các nhà máy chế biến.
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty xuất nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ. Tuy nhiên, mỗi một công ty có thế mạnh về mặt hàng thịt trâu khác nhau. Các đại lý, Nhà phân phối cố gắng tìm mua thịt trâu liên hệ ngay An Bình Group, với đa dạng các loại thịt trâu luôn bảo đảm chất lượng, số lượng, date mới, cơ chế hậu mãi tốt các Đại lý, nhà phân phối hoàn toàn yên tâm khi nhập.
Tại sao chọn thịt trâu Ấn Độ của An Bình Group
Thịt trâu An Bình nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm soát, kiểm định chặt chẽ, có giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, chuyên bán buôn đầu tấn hoặc đầu container giá rẻ cho các Đại lý, Nhà phân phối thực phẩm đông lạnh các tỉnh và các nhà máy sản xuất thực phẩm.
An Bình Group là nhà cung cấp thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu có quan hệ tốt với các nhà xuất khẩu được đánh giá cao từ khắp cả nước Ấn Độ. Hiện An Bình Group đang là nhà nhập khẩu duy nhất và hàng đầu của thịt trâu Ấn Độ đông lạnh tại thị trường Việt Nam.
Bên cạnh đó, các nhà máy chế biến An Bình lựa chọn phải đúng quy trình từ chăn nuôi đạt chuẩn quốc tế đến cách chế biến, cách bảo quản cũng như vận chuyển phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Với sự cạnh tranh ngày càng tăng, An Bình Group cam kết cung cấp thịt trâu tiêu chuẩn chất lượng cao được đóng gói với bao bì cao cấp. Sản phẩm của An Bình đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và dịch vụ.
An Bình Group chủ yếu tham gia vào nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ đông lạnh. Với tư cách là nhà nhập khẩu uy tín, các thủ tục nhập khẩu nhanh gọn tiết kiệm được chi phí cũng như thuế nhập khẩu, vì vậy sẽ giảm được giá thành cho các Đại lý, Nhà phân phối khi nhập thịt về kinh doanh.
Thịt Trâu có nhiều loại, nhiều mã sản phẩm, tương ứng bảng giá khác nhau
An Bình Group cung cấp một số các mã thịt trâu phổ biến như sau:
– Thịt bắp cá lóc trâu (truch tender) M64: Bắp cá lóc là phần thịt lấy từ thân con trâu, nhiều nạc, tỷ lệ mỡ rất ít. Dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon : lẩu bắp trâu, xào, luộc, bắp trâu muối, trâu hầm, trâu bóp dăm…
– Thịt bắp hoa trâu (shin shank) M60: Thịt bắp hoa hay bắp chuột là phần thịt cắt ra từ phần chân giò trâu, khá dai, nhiều gân và mô nối với nhau, ăn ngọt và thơm. Thường dùng chế biến các món lẩu, xào, nấu phở, bắp trâu muối chua ngọt…
– Thịt đùi gọ trâu (thickflank) M42: Đùi gọ là phần thịt nằm ở đùi hay còn gọi là thịt chân giò trâu, nhiều nạc và gân, ít mỡ.
– Thịt gầu P.E (brisket P.E) M61: Là phần thịt ở Ức con Trâu, còn gọi là thịt Gàu. 90% nạc 10% mỡ và gân. Thích hợp để chế biến các món Thịt Trâu hầm, nấu Phở, Trâu xào khoai tây, Trâu nấu cà chua, Trâu sốt tiêu đen, Trâu hầm xu hào, Trâu kho, Trâu viên hầm khoai tây, Trâu luộc, Trâu khô, Trâu gác bếp, Trâu xào xả ớt …
– Thịt nạc mông trâu (rumsteack) M45:
Nạc mông là phần thịt tảng mông của trâu, không xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt, rất nạc, hơi khô và dai hơn các phần thịt khác. Thích hợp chế biến các món ngon như trâu kho, hầm, xào, nướng…
– Thịt nạc vai trâu (thịt vá) (blade) M65: Là phần thịt nằm giữa nách, xương vai và chân phía trên và được lọc bỏ da, mỡ thừa. Thích hợp nấu các món hầm, nhúng lẩu, thịt trâu gác bếp…
– Thịt nam gầu N.E trâu (brisket N.E). M62: Nạm gàu là phần thịt từ ức trâu, nạc và mỡ xen lẫn nhau. Thích hợp làm các món lẩu, nướng, sốt vang…
– Thịt nạm trâu (Forequarter Chunks) M11: Là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu. Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt. Thích hợp nấu các món hầm,sốt vang,…
– Thịt nạc đùi trâu (topside) M41: Là phần thịt Nạc Đùi.90% nạc 10% mỡ và gân. Thích hợp với các món trâu nhúng mẻ, trâu xào rau muống, lá giang,
– Thịt thăn – thịt lá cờ (silverside) M44:
Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ, là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con trâu. Có thịt mềm, nạc, không dai, nấu lên rất thơm. Thích hợp nấu các món hầm, nhúng lẩu, thịt trâu gác bếp…
– Thịt thăn ngoại trâu (striploin) M46: Là phần thịt thăn bên ngoài của thăn lưng con Trâu. 90% nạc 10% mỡ và gân. Thăn ngoại thích hợp làm được rất nhiều các món nhậu hoặc món ăn kèm cơm như:. Xào, nướng, hầm, nhúng lẩu..
– Thịt thăn nội (phi lê) trâu M31: Là phần thịt lõi thăn ở lưng con Trâu. 90% nạc 10% mỡ và gân; 18kg /thùng – Khoảng 10 => 14 túi. Dùng để làm BeefSteak, sốt tiêu đen, bún bò Nam Bộ…
– Thịt trâu nạc vụn (trimmings) M222: Là phần nạc vụn sau khi chia cắt Trâu, dùng để nấu các món cơm như. Thịt Trâu hầm, Trâu sốt cà chua, Trâu kho, Trâu hầm xu hào, Trâu nấu canh dưa, Trâu nấu sốt vang
Hướng dẫn bảo quản thịt trâu đông lạnh
Khi nhập thịt trâu đông lạnh tại An Bình Group về, các đại lý, Nhà phân phối cần vận chuyển nhanh thịt vào trong kho lạnh để bảo quản. Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản độ tươi ngon của thịt là ở -18 độ C. Khi vận chuyển cho các nhà bán lẻ hoặc người tiêu dùng cần vận chuyển bằng xe chuyên dụng trang bị hệ thống làm lạnh đầy đủ.
Khi đến tay người tiêu dùng, cần để thịt ngay vào ngăn đá của tủ lạnh. Khi sử dụng, rã đông thịt bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 30 phút. Thịt trâu rã đông bằng cách này sẽ được rã đông từ từ. Lúc đó mới giữ được chất lượng hoàn hảo của thịt.
Bạn tuyệt đối không nên dùng nước lạnh để rã đông. Điều này sẽ làm mất đi vị ngon của thịt. Tuy sẽ khiến thịt bị chín một phần nhưng Nếu bạn cần sử dụng ngay, hãy cho thịt vào lò vi sóng. Nếu còn dư, bạn không nên bỏ phần dư đó lại trong ngăn đông sau khi rã đông. Bạn nên cho vào ngăn mát tủ lạnh để tiếp tục sử dụng trong lần nấu ăn tiếp theo.
Các đại lý, nhà phân phối hoặc các nhà máy chế biến thực phẩm có nhu cầu mua thịt trâu giá rẻ. Chất lượng để kinh doanh tại Việt Nam có thể liên hệ trực tiếp với An Bình Group qua số điện thoại: 0944 83 86 88
Khách hàng đã mua sản phẩm thịt trâu của An Bình Group tại các tỉnh như:
Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn. Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk. Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương. Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai. Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh. Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang. Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Bình Định, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng.