Gặp mặt và làm việc với hai nhà cung cấp Geo World và Znemasky đến từ Nga

25/11/2023

Ngày 21/11/2023, Ban lãnh đạo An Bình Group đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện hai doanh nghiệp cung cấp thực phẩm uy tín đến từ Nga – Geo World và Znemasky.

Tại buổi làm việc, đại diện công ty Znemasky – bà Anna Nikolaeva cho biết: Znemasky là một trong những nhà máy sản xuất trực tiệp , cung cấp thịt tươi sống chất lượng cao hàng đầu tại Nga. Trong vài năm Znemasky hoạt động tại thị trường Châu Á và Đông Nam Á , các sản phẩm xuất xưởng rất đa dạng về thịt heo: thịt cốt lết, móng trước và sau, xương ống, ba chỉ, nạc dăm,…

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm của các sản phẩm của Znemasky, nhà máy có thể linh hoạt về đổi mới bao bì theo đề xuất từ nhà nhập khẩu, có thể phân loại hàng hóa theo màu packing khi cần.

Với Geo World, bà Kashparova Olga khẳng định Geo World là một công ty thương mại quốc tế chất lượng tại Nga, chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh, và phụ gia cho các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ thực phẩm và bán lẻ.

Hiện Geo World tìm cách tăng doanh thu thông qua chính sách tiếp tục phát triển tại các nước Đông nam Á, trong đó có Việt Nam. Geo World có thể giải quyết những vấn đề thị trường Nga đang tồn tại như tai heo có in số, dập lỗ,… mà thị trường Việt Nam đang không chấp nhận để đáp ứng tốt hơn thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Đại diện Geo Worl cũng nhấn mạnh mong muốn An Bình Group có thể đưa ra các kế hoạch cụ thể để Geo Worl cung cấp các sản phẩm vềheo, bò, gà với số lượng lớn cho An Bình Group trong thời gian tới.

Geo World và Znemasky

Đại diện An Bình Group đánh giá khá cao năng lực hợp tác của nhà cung cấp đến từ Nga, các sản phẩm heo, gà đạt chất lượng, quy trình giao dịch, mua bán cũng khá thuận lợi.

Thông qua buổi gặp mặt và làm việc trực tiếp giúp xây dựng niềm tin giữa các đối tác, các bên giải quyết được những khúc mắc, cũng như giới thiệu, chia sẻ các điểm mạnh của đơn vị mình với đối tác. Doanh nghiệp nào đáp ứng được yêu cầu, có sản phẩm đạt chất lượng tốt thì sẽ trở thành đối tác lâu dài của An Bình Group.

 

 

Bài viết liên quan
Tưng bừng không khí khai xuân rực rỡ tại An Bình Group

Tưng bừng không khí khai xuân rực rỡ tại An Bình Group

16/02/2024
Trong không khí rộn ràng sắc xuân, sáng ngày 15/02/2024 (mùng 6 Tết), Tập đoàn An...
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn An Bình – Thập kỷ vững vàng tiên phong

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn An Bình – Thập kỷ vững vàng tiên phong

08/01/2024
Ngày 06/01/2024, Chương trình Tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập của Tập đoàn An Bình...
Gặp mặt và làm việc với tập đoàn Coren Tây Ban Nha

Gặp mặt và làm việc với tập đoàn Coren Tây Ban Nha

12/12/2023
Sáng ngày 23/11/2023, đại diện tập đoàn An Bình Group đã có buổi gặp mặt và...
An Bình Group tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

An Bình Group tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

01/12/2023
Ngày 21/11/2023 vừa qua, đại diện An Bình Group đã tham dự triển lãm Food &...
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp