img

Thịt bò nhập khẩu

Thịt bò nhập khẩu

Như chúng ta đã biết, thịt bò nói chung và Thịt bò đông lạnh nhập khẩu nói riêng là một trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, hiện đang được dùng làm món ăn chính, phổ biến tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Thịt bò đông lạnh được nhập khẩu từ các nước có công nghệ thực phẩm tiên tiến, hiện đại như: thịt bò Mỹ, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Canada … theo đường chính ngạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm soát dịch bệnh trên từng lô hàng và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên được khách hàng ưa chuộng nhất vẫn là thịt bò Mỹ, Úc.

AN BÌNH là Tập đoàn có thâm niên trong lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm đông lạnh chuyên phân phối, bán buôn với số lượng lớn thịt bò nhập khẩu cho các đại lý, nhà phân phối thực phẩm hoặc các nhà máy chế biến thực phẩm…. với giá tốt nhất, hợp lý nhất.

Hãy gọi ngay AN BÌNH GROUP để được tư vấn và báo giá

Giá thịt bò Mỹ, Úc, Ấn Độ năm 2021 tốt nhất. Hotline 0944 83 86 88

Nói đến hàm lượng và công dụng tốt của thịt bò thì chúng ta không thể không nhắc đến hàm lượng sắt, kẽm có trong thịt bò là vô cùng phong phú. Cụ thể, thịt bò có có hàm lượng sắt cao gấp 11 lần so với các loại khác. Bên cạnh đó, thịt bò có hàm lượng Protein, vitamin B, B12, megie chống oxy hóa, tăng cường cho cơ bắp…

Ngoài ra, Thịt bò còn có công dụng giảm béo, tăng cường hệ miễn dịch tốt cho sức khỏe nhất là phụ nữ mang thai, và trẻ em

Thịt Bò nhập khẩu có nhiều loại, nhiều mã sản phẩm, tương ứng bảng giá, báo giá khác nhau.

An Bình Group cung cấp một số các mã thịt bò phổ biến như sau:

– M11 -AB Thịt nạm bò (Forequater Chunks): Là phần thịt vụn rìa gân Bò. Lượng mỡ nhiều từ 15% => 30% Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt. Thích hợp nấu các món hầm, nhúng lẩu,…

– M31 -AB Thịt thăn nội bò: Là phần thịt lõi thăn ở lưng con bò. 90% nạc 10% mỡ và gân; 18kg /thùng – Khoảng 10 => 14 túi. Phù hợp chế biến các món dành cho nhà hàng – cơm: Thịt Bò hầm, Bò xào khoai tây, Bò nấu cà chua, Bò sốt tiêu đen, Bò hầm xu hào, Bò kho, Bò viên hầm khoai tây, Nui sốt Bò đút lò, Beef Steak Còn với các mọn Nhậu: Thịt Bò xào măng tây ngon ngất ngây, Bò khô, Bò gác bếp …

– M41 -AB Thịt nạc đùi bò (topside): Là phần thịt Nạc Đùi 90% nạc 10% mỡ và gân. Thích hợp với các món Bò xào, nướng, luộc,hầm, sốt tiêu, kho ….

– M42 -AB Thịt đùi gọ bò (thickflank): Đùi gọ là phần thịt nằm ở đùi hay còn gọi là thịt chân giò bò, nhiều nạc và gân, ít mỡ. Phù hợp các món như: Bò nướng, luộc, Bò khô, Bò xào xả ớt, bò hầm …

– M44 -AB Thịt thăn – thịt lá cờ (silverside):

Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ, là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con bò, thịt mềm, nạc, không dai, nấu lên rất thơm. Thích hợp nấu các món hầm, nhúng lẩu, thịt bò gác bếp…

– M45 -AB Thịt nạc mông (rumsteack): Nạc mông là phần thịt tảng mông của bò, không xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt, rất nạc, hơi khô và dai hơn các phần thịt khác. Thích hợp chế biến các món ngon như bò kho, hầm, xào, nướng…

– M46 -AB Thịt thăn ngoại (striploin): Là phần thịt thăn bên ngoài của thăn lưng con bò. 90% nạc 10% mỡ và gân. Thăn ngoại thích hợp làm được rất nhiều các món nhậu hoặc món ăn kèm cơm như: xào, nướng, hầm, nhúng lẩu..

– M60 -AB Thịt bắp hoa bò (shin shank): Thịt bắp hoa hay bắp chuột là phần thịt cắt ra từ phần chân giò bò, khá dai, nhiều gân và mô nối với nhau, nhưng ăn ngọt và thơm. Thường dùng chế biến các món lẩu, xào, nấu phở, bắp bò ngâm mắm, muối chua ngọt…

– M61 -AB – Thịt gầu (brisket): Là phần thịt ở Ức con bò, còn gọi là thịt Gàu. 90% nạc 10% mỡ và gân. Thích hợp để chế biến các món như: Thịt bò hầm, nấu Phở, bò xào khoai tây, bò sốt tiêu đen, kho, viên hầm khoai tây, luộc, gác bếp, xào xả ớt …

– M62 -AB Thịt nam gầu (brisket): Là phần thịt ở Sườn, còn gọi là Nạm Sườn. 90% nạc 10% mỡ và gân. Thích hợp làm các món lẩu, nướng, sốt vang, phở…

-M63 – AB Vai (Chuck):

Là phần thịt nạc ở vai con Bò, quy cách 20kg/Thùng Phù hợp làm được nhiều món như: Bò hầm, xào, nhúng lẩu, gác bếp..

– M64 – AB Thịt bắp (truch tender): Bắp cá lóc là phần thịt lấy từ thân con bò nhiều nạc, tỷ lệ mỡ rất ít. Dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon : lẩu bắp bò, xào, luộc, bắp bò muối, bò hầm, bò bóp dăm…

– M65 – AB Thịt bò nạc vai (blade): Là phần thịt nằm giữa nách, xương vai và chân phía trên và được lọc bỏ da, mỡ thừa. Thích hợp nấu các món bò xào, hầm, nhúng lẩu, thịt bò gác bếp…

– M67 – AB Đầu Thăn Ngoại: Là phần thịt mỏm ở đầu thăn bên ngoài, ở phần lưng của con Bò. 90% nạc 10% mỡ và gân. Thích hợp nấu các món bò xào, hầm, nhúng lẩu, …

– M222 -AB Thịt bò nạc vụn (trimmings): Là phần nạc vụn sau khi chia cắt Bò. Đây là phần thịt rất mềm, ít mỡ, gân, dùng để nấu các món cơm như: Thịt bò hầm, bò xào, bò sốt cà chua, bò kho, Bò nấu canh dưa, nấu sốt vang

Tất cả những sản phẩm thịt bò AN BÌNH GROUP cung cấp đều đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế về chất lượng cao nhất.

An Bình cam kết kiểm tra chất lượng ở mọi bước.

Các đại lý, nhà phân phối hay như các xưởng chế biến thực phẩm đang cần tìm một đơn vị cung ứng thịt bò uy tín thì AN BÌNH GROUP chính là chìa khóa và lựa chọn duy nhất.

AN BÌNH đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

Cam kết thịt bò được nhập các thương hiệu lớn, không nhập thịt bẩn, thịt kém chất lượng, thịt Trung Quốc bơm hóa chất …

Đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, xuất hóa đơn, kê khai Hải

Quan đúng quy định của pháp luật, Giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình chế biến, cung cấp thực phẩm của các đại lý, nhà phân phối tới người tiêu dùng.

Đáp ứng đầy đủ số lượng lớn, đúng hạn giúp các đại lý, nhà phân phối, các nhà máy chế biến không bị gián đoạn cung ứng thịt cho khách hàng.

Hướng dẫn mua hàng

ONLINE

Đặt hàng online tại website: https://anbinhgroup.com.vn/thit-bo-nhap-khau/
Đặt hàng online tại Fanpage:

https://www.facebook.com/An.Binh.Group.Thuc.Pham/

Đặt hàng Zalo: 0944.83.86.88

Khi quý khách đặt hàng vui lòng để lại đầy đủ thông tin chi tiết: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, yêu cầu… để chúng tôi có thể liên hệ chốt đơn hàng.

HOTLINE

Gọi ngay Hotline để đặt hàng Zalo/Phone: 0944 83 86 88

Các Đại lý, Nhà phân phối gọi trực tiếp vào Hotline của AN BÌNH GROUP: 8h30 – 12h00 và 13h30 – 17h30 vào tất cả các ngày trong tuần (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, AN BÌNH GROUP luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI KHO

An Bình Group

Trụ sở chính: Lô 24-26, Đền Lừ III, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Địa chỉ: Kho Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại: (84-243) 2929 888 – (84-243) 2929 666

Điện thoại: 0981.112.102

Khách hàng đã mua sản phẩm thịt AB đông lạnh của công ty tại các tỉnh như.

Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên. Đồng Nai, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình. Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An. Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang. Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Bình Định, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng.

img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp