Thịt Bắp Trâu Ấn Độ – M60 Wilbart
Quy cách thùng: 20kg/thùng
Quy cách khối: 1kg/túi
Thương hiệu: Wilbart
Nguồn gốc xuất xứ: Ấn Độ
Thịt Bắp Trâu Ấn Độ – M60 Wilbart là phần thịt nằm ở giữa bắp đùi chân trước hoặc chân sau (hay còn gọi là bắp chuột, bắp hoa). Thịt Bắp có đặc điểm 90% nạc 10% mỡ và gân. Gồm các cơ rất chắc, hai đầu có các đường gân hình xoắn trắng ở giữa miếng thịt, khi ăn sừng sực giòn giòn.
Thịt bắp trâu được đóng gói theo quy cách/Thùng : 20kg –1 túi/kg nhập khẩu chính ngạch từ Ấn Độ thương hiệu Wilbart.
Về thành phần dinh dưỡng, thịt bắp trâu mang lại giá trị dinh dưỡng cao tương đương so với các loại thịt nhập khẩu khác như chứa protein, sắt, kẽm, các vitamin B6, B12, photpho, các acid amin, … Nhưng lại có một số ưu điểm nổi bật hơn như: chứa ít mỡ hơn, hàm lượng chất béo thấp hơn phù hợp với một số thực khách bị mỡ trong máu, béo phì,… có hàm lượng sắt cao hơn, và có tính hàn (lạnh), không độc. Thịt Bắp trâu Ấn độ rất phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là với trẻ em, người lớn tuổi và phụ nữ mang thai, người yếu ớt, bị bệnh.
Cho nên, thịt bắp trâu được dùng để chế biến các món ăn ngon như:
Thịt Bắp Trâu Ấn Độ – M60 Wilbart dùng cho quán Cơm – Nhà hàng:
+ Thịt Trâu xào măng tây ngon ngất ngây
+ Trầu xào rau muống
+ Thịt trâu hầm
+ Trâu sốt hành dăm kiểu miền núi
+ Trâu xào khoai tây
+ Trâu nấu cà chua
+ Trâu sốt tiêu đen
+ Trâu hầm xu hào
+ Trâu kho
+ Trâu viên hầm khoai tây
+ Nui sốt Trâu đút lò
+ Phở Trâu
Phù hợp với các món nhậu:
+ Trâu luộc
+ Lẩu Trâu nhúng mẻ
+ Trâu xào ngũ sắc
+ Trâu nhúng dấm chấm xả ớt
+ Canh dưa bắp Trâu
+ Trâu xào xả ớt
+ Trâu tái chanh
+ Bắp Trâu ngâm
Các đại lý, nhà phân phối hoặc các nhà máy chế biến thực phẩm có nhu cầu mua thịt bắp trâu Ấn Độ chất lượng để kinh doanh và chế biến tại Việt Nam có thể liên hệ trực tiếp với An Bình Group qua số điện thoại: 0944 83 86 88 !
Quy cách thùng: 20kg/thùng
Quy cách khối: 1kg/túi
Thương hiệu: Wilbart
Nguồn gốc xuất xứ: Ấn Độ