Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Thịt Ba Chỉ Kho Tàu
Ba rọi

Thịt Ba Chỉ Kho Tàu

Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
30 phút
Thời gian Nấu
30 phút
Khẩu phần
4 người

Nguyên liệu:

500gr – Thịt ba chỉ ATHENA

2-3 quả trứng gà

Gia vị: Nước mắm, Bột ngọt, Tiêu xay, Đường, Muối, Nước màu, Hành tím bằm, Tỏi bằm.

https://anbinhgroup.com.vn/athena/
Ba chỉ Heo ATHENA được nhập khẩu từ Nga theo đường chính ngạch, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn, giấy an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sơ chế:

– Thịt ba chỉ rửa sạch cắt miếng 3 x 3 phân.

– Hành tỏi bằm nhỏ.

– Trứng luộc bỏ vỏ

Cách làm:

– Ướp thịt ba chỉ với gia vị đảo đều cho quện gia vị thấm đều vào miếng thịt.

– Thịt ướp cho vào nồi đảo xào săn sệt khoảng 5 phút thịt ngả màu cánh gián sau đó cho nước ngập thịt nấu sôi, cho trứng vào kho lửa nhỏ khoảng 1h20 phút thịt mềm, màu đẹp mắt, thử lại vừa ăn là được.

Thưởng thức:

Từng miếng ba chỉ ATHENA kho tàu có lớp nạc ngọt chắc, đậm đà đến từng thớ thịt và lớp mỡ mềm tan quyện cùng nước sốt sóng sánh làm nên một món ăn ngon hết ý cho bữa cơm chiều, ăn kèm dưa giá và cơm nóng ngon xuất sắc chị em ơi!!

MÓN NGON KHÁC
Thịt Heo Xay Cuốn Lá Lốt
Thịt

Thịt Heo Xay Cuốn Lá Lốt

SƠ CHẾ: 30 PHÚT
NẤU: 15 PHÚT
Thịt Ba Chỉ Kho Tàu
Ba rọi

Thịt Ba Chỉ Kho Tàu

SƠ CHẾ: 30 PHÚT
NẤU: 30 PHÚT
Đuôi trâu hầm bia
Thịt trâu

Đuôi trâu hầm bia

SƠ CHẾ: 30 PHÚT
NẤU: 35 PHÚT
Xem tất cả
Liên hệ imagesChat Zalo imagesGọi điện Messenger imagesNhắn tin sms