Thịt Ba Chỉ Kho Tàu
0 - 4 oC
30 phút
30 phút
4 người
Nguyên liệu:
500gr – Thịt ba chỉ ATHENA
2-3 quả trứng gà
Gia vị: Nước mắm, Bột ngọt, Tiêu xay, Đường, Muối, Nước màu, Hành tím bằm, Tỏi bằm.
Sơ chế:
– Thịt ba chỉ rửa sạch cắt miếng 3 x 3 phân.
– Hành tỏi bằm nhỏ.
– Trứng luộc bỏ vỏ
Cách làm:
– Ướp thịt ba chỉ với gia vị đảo đều cho quện gia vị thấm đều vào miếng thịt.
– Thịt ướp cho vào nồi đảo xào săn sệt khoảng 5 phút thịt ngả màu cánh gián sau đó cho nước ngập thịt nấu sôi, cho trứng vào kho lửa nhỏ khoảng 1h20 phút thịt mềm, màu đẹp mắt, thử lại vừa ăn là được.
Thưởng thức:
Từng miếng ba chỉ ATHENA kho tàu có lớp nạc ngọt chắc, đậm đà đến từng thớ thịt và lớp mỡ mềm tan quyện cùng nước sốt sóng sánh làm nên một món ăn ngon hết ý cho bữa cơm chiều, ăn kèm dưa giá và cơm nóng ngon xuất sắc chị em ơi!!