Địa chỉ: Số 26, Lô 7, Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Sườn Heo Nướng BBQ
Sườn

Sườn Heo Nướng BBQ

Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
60 phút
Thời gian Nấu
20 phút
Khẩu phần
4 người

Nguyên liệu: 

– 1kg Sườn heo ATHENA

– 150g Sốt BBQ

– 1 củ Hành tím

– Tương cà, tương ớt, mù tạt dùng để ướp

– Gia vị các loại: muối, dầu ăn, hạt nêm, đường

Sườn nướng có lẽ là món ăn được yêu thích nhất. Hôm nay Athena Foods giới thiệu cho các bạn công thức chế biến món sườn nướng BBQ tại nhà chuẩn vị như nhà hàng.

Sơ chế:

Sườn rửa sạch cùng với nước muối pha loãng, rửa thêm nước lần nữa cho sạch rồi để ráo nước.

Chặt sườn thành cách khúc dài và dùng dao khứa lên miếng sườn để ngấm gia vị hơn.

Hành tỏi rửa sạch băm nhỏ. Nước sốt, tương cà, mù tạt đổ ra chén để chuẩn bị ướp sườn.

Ướp sườn cùng với hành tỏi đã băm, dầu ăn, hạt nêm, đường, muỗi mỗi thứ 1 muỗng cà phê. Trộn đều lên rồi sau đó ướp khoảng 1 tiếng cho gia vị ngấm vào từng thơ thịt.

Cách làm:

Sau khi ướp xong tiến hành hấp cách thủy hoặc bạn có thể dùng bằng lò vi song để nướng, nếu dùng lò vi sóng sẽ thời gian nướng sẽ nhanh hơn.

Trong khi nướng hoặc hấp các bạn cho thêm 3 muỗng cà phê sốt BBQ và 2 muỗng tương cà cùng 3 muỗng mù tạt quét đều lên các miếng thịt và tiến hành nướng tiếp cho đến chín.

  • Lưu ý:

Để món ăn thêm phần ngon miệng bạn nên cùng với rau sống

Thưởng thức:

Sự kết hợp giữa mật ong và sườn giúp món ăn thêm phần óng ánh đẹp mắt hơn. Ngoài ra vị ngọt thanh của mật ong khi ướp cùng thịt sườn sẽ làm cho món ăn thêm đậm đà hơn. Với món ăn này bạn có thể cùng gia đình hoặc bạn bè tụ tập vào cuối tuần sẽ rất phù hợp.

MÓN NGON KHÁC
Ba Chỉ Rim Tôm
Ba rọi

Ba Chỉ Rim Tôm

SƠ CHẾ: 20 PHÚT
NẤU: 15 PHÚT
Thịt Heo Xay Cuốn Lá Lốt
Thịt

Thịt Heo Xay Cuốn Lá Lốt

SƠ CHẾ: 30 PHÚT
NẤU: 15 PHÚT
Xem tất cả
Liên hệ imagesChat Zalo imagesGọi điện Messenger imagesNhắn tin sms