Thủy hải sản
Sò Điệp Nhật Bản
Sò điệp Nhật Bản
Mặc dù là hàng đông lạnh nhưng Sò điệp Nhật Bản được cấp đông từ lúc còn sống ở Nhật và nhập khẩu nguyên thùng về Việt Nam, cho nên có thể nói Sò điệp giữ nguyên vẹn độ tươi ngon. Kích thước của nó to bằng bàn tay, thịt dai vừa phải… Quy cách đóng thùng: 20kg/thùng
Đặc biệt Sò điệp rất giàu canxi cho trẻ em, phụ nữ mang thai và là nguồn chất đạm phong phú chứa nhiều khoáng chất giá trị dinh dưỡng cao, trong sò chứa nhiều magie và kẽm hai chất này tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.
Bên trong Sò điệp có phần cồi to mềm ngọt với màu trắng đục sữa. Cồi sò điệp Nhật là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của con sò có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.
Cồi sò điệp Nhật chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng…Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng