Thư cảm ơn và lời chúc tết 2019

Ngày 25/01/2019

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác.

Nhân dịp đầu xuân năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Đầu Tư An Bình (An Binh Group), tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một năm mới Sức Khỏe dồi dào, ngập tràn Hạnh Phúc, An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn An Binh Group là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Thưa các Quý khách hàng, với slogan “Giữ vững niềm tin – Vững vàng phát triển”, An Binh Group đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trong năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của An Binh Group bằng các sự kiện khuyến mãi lớn các dịch vụ chủ đạo của công ty như: xây dựng, thực phẩm, xuất nhập khẩu và logictic. Song cũng trong năm qua chúng tôi không thể phủ nhận rằng công ty còn thiếu sót, tuy nhiên chúng tôi đã cố gắng giải quyết nhanh chóng và mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chất lượng dịch vụ, độ chuyên nghiệp và sự tận tâm của An Binh Group tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về thị trường về xây dựng, thực phẩm, xuất nhập khẩu và logictic và trên hết là những dịch vụ tất yếu cho những năm tới đây, cũng vì thế mà chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Quý khách hàng dành cho An Binh Group.

Hướng phát triển trong năm 2019:

Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều dịch vụ và giải pháp tối ưu hơn nữa về xây dựng, thực phẩm, xuất nhập khẩu và logictic nhằm mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Cũng vì đó mà chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình hơn nữa từ phía Quý khách hàng tới An Binh Group.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin của Qúy khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2018. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng trong năm 2019 tới đây.

Chúng tôi hiểu rằng giúp Quý khách hàng giữ vững niềm tin dành cho An Binh Group là cực kỳ quan trọng trong năm mới này. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ để khẳng định niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng với An Binh Group. Toàn thể Công Ty sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện trong thời gian tới.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa chúng tôi An Binh Group xin được gửi tới Quý khách hàng cùng Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng và Đối tác của An Binh Group đón xuân Kỷ Hợi 2019 tràn ngập Niềm vui và Hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với An Binh Group!

Trân trọng !

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu An Bình

Giám Đốc

Đỗ Đình Sơn Tùng

zalo
Hỗ trợ trực tuyến