Thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ – M41
Quy cách thùng: 20kg/thùng
Quy cách khối: 5kg/túi
Thương hiệu: Wilbart
Nguồn gốc xuất xứ: Ấn Độ
Thịt nạc đùi trâu Ấn Độ là phần thịt Nạc ở Đùi con trâu, có đặc điểm 90% nạc 10% mỡ và gân. Nạc đùi trâu được nhập khẩu từ Ấn Độ, thương hiệu Wilbart
Thịt nạc đùi có quy cách đóng gói theo thùng 20kg/thùng – Khoảng 4 => 6 túi, nhập khẩu chính ngạch từ Ấn Độ.
Về thành phần dinh dưỡng, Thịt nạc đùi trâu mang lại giá trị dinh dưỡng cao tương đương so với các mã thịt trâu nhập khẩu khác như chứa protein, sắt, kẽm, các vitamin B6, B12, photpho, các acid amin, …
Bên cạnh đó, thịt nạc đùi có một số ưu điểm nổi bật hơn như: chứa ít mỡ hơn, hàm lượng chất béo thấp hơn phù hợp với một số thực khách bị mỡ trong máu, béo phì,… có hàm lượng sắt cao hơn, và có tính hàn (lạnh), không độc.
Thịt nạc đùi rất phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là với trẻ em, người lớn tuổi và phụ nữ mang thai, người yếu ớt, bị bệnh.
Một số món ăn phổ biến được chế biến từ thịt nạc đùi trâu ấn độ như:
Đối với các món Cơm – Nhà hàng:
+ Trâu xào rau muống
+ Thịt trâu xào măng tây ngon ngất ngây
+ Trâu sốt hành dăm kiểu miền núi
+ Thịt trâu hầm
+ Trâu xào khoai tây
+ Trâu nấu cà chua
+ Trâu sốt tiêu đen
+ Trâu kho
+ Trâu đút lò
Đối với các món nhậu như :
+ Trâu nướng
+ Trâu luộc
+ Trâu xào ngũ sắc
+ Trâu nhúng dấm chấm mắm xả ớt
+ Trâu khô
+ Trâu nhúng mẻ
+ Trâu xào xả ớt
+ Trâu gác bếp
Xin vui lòng liên hệ với số hotline: 0944 83 86 88 để biết thêm chi tiết !
Quy cách thùng: 20kg/thùng
Quy cách khối: 5kg/túi
Thương hiệu: Wilbart
Nguồn gốc xuất xứ: Ấn Độ