Thịt Gàu Ức Trâu Ấn Độ M61 – Wilbart
Thịt Gàu Ức Trâu Ấn Độ M61 – Wilbart
Thịt Gàu Ức Trâu Ấn Độ M61 – Wilbart
Thịt Gàu Ức Trâu Ấn Độ M61 – Wilbart
Thịt Gàu Ức Trâu Ấn Độ M61 – Wilbart
Thịt Gàu Ức Trâu Ấn Độ M61 – Wilbart

Thịt Gàu Ức Trâu Ấn Độ M61 – Wilbart

Giá: Liên hệ

Quy cách thùng: 20kg/thùng
Quy cách khối: 4kg/khối
Thương hiệu: Wilbart
Nguồn gốc xuất xứ: Ấn Độ

Gọi đặt mua
Ưu đãi quyền lợi

– Khối lượng giao hàng tối thiểu 5 tạ

– Bạn mua khối lượng trên 1 tấn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo giá bán buôn tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm
Thông số sản phẩm
Chính sách bảo hành & giao hàng

Thịt gàu ức Trâu Ấn Độ M61 – Wilbart là phần thịt được xẻ từ bộ phận ức của con trâu, nơi con trâu thường vận động khi ăn và tiêu hóa. Nên thịt này khá mềm, có mỡ và thịt xen kẽ với nhau, 90% nạc 10% mỡ và gân. Mỡ trắng gàu ức ăn không bị ngán mà sần sật, dai dai. Đây là ưu điểm khiến thịt gàu ức chiếm được nhiều tình cảm của thực khách.

Thịt gàu ức Trâu Ấn Độ M61 - Wilbart
Thịt gàu ức trâu xào dưa giòn ngon, hấp dẫn

Khi nhập khẩu về Việt Nam, Thịt gàu ức Ấn Độ được đóng gói theo thùng 20kg/thùng  – Khoảng 5 => 6 túi.

Thịt gàu ức phù hợp chế biến các món ăn: bò kho, lẩu bò, bò xào, bò nướng,…đặc biệt là phở bò.

Bên cạnh sự ngon miệng, Gàu ức còn có giá trị dinh dưỡng cao. Cụ thể: 100g gàu ức có tới 28g protein cùng rất nhiều vitaminh B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt. Cung cấp 280kcal năng lượng, gấp đôi so với cá và nhiều loại thịt động vật khác. Đặc biệt với lượng collagen trong mỡ của gàu ức, đây là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, thịt gàu ức còn có tác dụng làm đẹp da, phù hợp với mọi đối tượng.

 

Hướng dẫn bảo quản Thịt gàu ức Trâu Ấn Độ M61 – Wilbart đông lạnh

Khi nhập thịt gàu ức tại An Bình Group về, các đại lý, Nhà phân phối cần vận chuyển nhanh thịt vào trong kho lạnh để bảo quản. Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản độ tươi ngon của thịt là ở -18 độ C. Khi vận chuyển cho các nhà bán lẻ hoặc người tiêu dùng cần vận chuyển bằng xe chuyên dụng.

Khi đến tay người tiêu dùng, cần để thịt ngay vào ngăn đá của tủ lạnh. Khi có nhu cầu sử dụng, rã đông thịt bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 30 phút. Thịt trâu rã đông bằng cách này sẽ được rã đông từ từ. Lúc đó mới giữ được chất lượng hoàn hảo của thịt.

Bạn tuyệt đối không nên dùng nước lạnh để rã đông. Điều này sẽ làm mất đi vị ngon của thịt. Nếu bạn cần sử dụng ngay, hãy cho thịt vào lò vi sóng. Nếu còn dư, bạn không nên bỏ phần dư đó lại trong ngăn đông sau khi rã đông. Bạn nên cho vào ngăn mát tủ lạnh để tiếp tục sử dụng trong lần nấu ăn tiếp theo.

Các đại lý, nhà phân phối hoặc các nhà máy chế biến thực phẩm có nhu cầu mua thịt gàu trâu giá cạnh tranh, chất lượng để kinh doanh tại Việt Nam có thể liên hệ trực tiếp với An Bình Group qua số điện thoại: 0944 83 86 88

Quy cách thùng: 20kg/thùng
Quy cách khối: 4kg/khối
Thương hiệu: Wilbart
Nguồn gốc xuất xứ: Ấn Độ

Vui lòng xem trong phần chính sách khách hàng của chúng tôi ở thanh Menu phía trên.

Thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ: Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu An Bình
Địa chỉ: Lô số 7, Đền Lừ, III, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: (84-243) 2929 888
Fax:(84-243) 2929 888
Email: web.abhgroup@gmail.com

Bình luận (0)
Be the first to review “Thịt Gàu Ức Trâu Ấn Độ M61 – Wilbart”

Sản phẩm liên quan
img
Messenger imagesChat Zalo imagesGọi điện Telegram Whatsapp