Lịch sử hình thành Công ty CP hàng tiêu dùng ASA

Lịch sử hình thành Công ty CP hàng tiêu dùng ASA:

Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng ASA (tiền thân là chi nhánh công ty TNHH Thương mại Sana) được thành lập ngày 23 tháng 11 năm 2007 với vốn điều lệ là 16.000.000.000 đồng.
Niêm yết: Cuối năm 2011, Công ty được Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (NHX)chấp thuận niêm yết và chính thức giao dịch tại HNX ngày 12/3/2012.
Ngày 15/04/2013 Công ty đã làm phát hành thêm từ 30 tỷ đồng lên 100 tỷ đồng và đang trong quá trình tiến hành để niêm yết lên sàn HNX
Ngày 16/05/2013 Công ty đã được Sở Giao dịch chứng khoán Hà nội chấp thuận niêm yết bổ xung cổ phiếu từ 30 tỷ lên 100 tỷ.

Lĩnh vực kinh doanh:

Sản xuất buôn bán dầu gội đầu, sữa tắm
Sản xuất nước uống tinh khiết, nước đóng chai.
Sản xuất dầu thực vật.
Buôn bán tư liệu sản xuất tư liệu tiêu dùng ( chủ yếu là hàng kim loại màu)
– Địa bàn kinh doanh
Hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Liên doanh SaNa WMT hiện tại được hoạt động ở các thành thị, và vùng nông thôn của các tỉnh ở miền bắc và miền nam.

Chiến lược và phát triển đầu tư Công ty CP hàng tiêu dùng ASA:

– Các mục tiêu chủ yếu của Công ty:
Không ngừng phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh mang lại lợi ích kinh tế cho Công ty và cho các cổ đông. Huy động tối đa nội lực và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng thị trường để tạo khả năng sinh lời dài hạn vì lợi ích chính đáng của khách hàng, cổ đông, tăng tích lũy mở rộng quy mô kinh doanh, hiện đại hóa trang thiết bị cải tiến đổi mới kỹ thuật, nâng cao năng suất. Đổi mới tổ chức tạo ra phương thức quản lý mới phù hợp với kinh tế thị trường.

– Chiến lược phát triển trung và dài hạn:
Công ty có chiến lược dài hạn vào 2 dự án :
* Dự án thăm dò khai thác và chế biến quặng Mangan giữa Công ty CP Liên doanh SANA WMT với Công ty Cổ phần Hoàng Gia
* Dự án đầu tư nhà xưởng cho thuê và kho tàng bến bãi; nhà máy cán thép & Inox giữa Công ty Cổ phần liên doanh SANA vời Công ty TNHH SX NTK Tấn Phong.

– Các mục tiêu đối với môi trường, xã hội và cộng đồng của Công ty: Xây dựng hình ảnh Công ty văn minh, lịch sự. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện hòa đồng. Tham gia các chương trình ủng hộ từ thiện, giao dục, các chương trình thể thao, ca nhạc.…

zalo
Hỗ trợ trực tuyến