Tập đoàn An Bình hoạt động đa lĩnh vực, trong đó lĩnh vực xây dựng là mũi nhọn của tập đoàn. Và lĩnh vực san lấp mặt bằng là một trong lĩnh vực được tập đoàn rất chú trọng và ưu tiên.

DỊCH VỤ SAN LẤP MẶT BẰNG CHUYÊN NGHIỆP

 

Cam kết chất lượng cho Niềm tin của bạn.

CUNG-CẤP-CÁT-SAN-NỀN

Dịch vụ san lấp chuyên nghiệp

Với độ ngũ nhân viên chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dịch vụ san lấp mặt bằng của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật cũng như các tiêu chuẩn mà chủ đầu tư đưa ra. Đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ tôi ưu nhất.

Uy tín hàng đầu

Khách hàng đã từng hợp tác với công ty của tập đoàn, luôn luôn cảm thấy thỏa mãn và hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên công ty, cũng như sự yêu mến và tin cậy mà khách hàng cảm nhận khi làm việc đã tạo nên Uy tín lâu dài cho công ty trong cung cấp dịch vụ san lấp.

Giá trị nâng cao

Chúng tôi luôn luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao tuy nhiên giá thành luôn luôn cạnh tranh nhất trên thi trường. Đến với công ty khách hàng luôn luôn cảm nhận được ưu thế về chất lượng, giá cả, và phương thức thanh toán linh hoạt.

Phục vụ 24/7

Ngoài ra chúng tôi luôn duy trì dịch vụ 24/7 để có thể phục vụ khách nhanh chóng và linh hoạt. Đảm bảo cho khách hàng có thể nhận được dịch vụ trong mọi trường hợp khó khăn hoặc vướng mắc trong quá trình thi công công trình.

– Thi công tuyệt đối an toàn

– Luôn luôn giữ gìn vệ sinh sạch đẹp ,có nhân công dọn dẹp nơi thi công

– Đội ngũ kỹ thuật và anh em tài xế có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

– Phương tiện xe cộ, cơ giới máy móc tiên tiến, hiện đại.

– Chi phí giá cả trung bình, hợp lý, cạnh tranh thị trường

– Làm việc nhanh chóng, chất lượng,hiệu quả, chính xác đúng kỉ thuật ,rút ngắn thời gian thi công ,để lại uy tín lâu dài.

– Khi Quý Khách Có Nhu Cầu Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Số 195 Định Công Hạ – Phường Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: (84-243) 2929 888

Fax: (84-243) 2929 888

website: www.anbinhgroup.com.vn

 

 

zalo
Hỗ trợ trực tuyến