Gỗ nhập khẩu-OVangkol

Ngày 26/11/2018

Giá bán gỗ OVangkol: 25 triệu/m3

Các Ovangkol – còn được gọi là Mozambique, Amazoue, Amazique hoặc Shedua gỗ – là một cây gỗ cứng nhỏ đến vừa có nguồn gốc nhiệt đới Tây Phi. Các loài gỗ kỳ lạ khác thuộc chi Guibourtia bao gồm gỗ hồng mộc Bubinga và Tiete. Nơi nó phổ biến, Ovangkol được sử dụng trong sàn, tủ và đồ nội thất. Tại Hoa Kỳ, gỗ được sử dụng trong sàn, như một veneer và trong tủ. Nó cũng được sử dụng trong guitar và các dụng cụ âm thanh có dây khác.

mua-Gỗ-Ovangkol-ở-đâu

Sự miêu tả Gỗ nhập khẩu OVangkol:

Tâm gỗ Ovangkol hiển thị màu sắc đa dạng trong dải màu vàng đến nâu đỏ, thường có sọc tối màu xám, nâu đậm hoặc đen. Gỗ dẻ có màu nhạt và trắng, xám hoặc hơi vàng. Gỗ có kết cấu trung bình và có lỗ chân lông rất nhỏ. Hạt của Ovangkol thường thẳng nhưng có thể hơi lồng vào nhau. Các mẫu hạt xoăn và gợn sóng hấp dẫn rất phổ biến và thường được chọn cho các phần trưng bày. Gỗ Ovangkol mới cắt được cho là có mùi mạnh mẽ, khó chịu mặc dù mùi biến mất khi gỗ khô.+

Tính chất

Giống như nhiều loài gỗ cứng kỳ lạ, Ovangkol là rất dày đặc, với trọng lượng 53 pounds mỗi foot khối. Nó được coi là vừa phải bền và có khả năng chống côn trùng. Tuy nhiên, tương đối mềm: độ cứng Janka của gỗ là 710 so với độ sycamore và một số loài thông vàng. Trong khi đó, Ipe – Brazil walnut – có độ cứng 3.684, và sồi trắng có độ cứng 1.380.

Gỗ làm việc

Mặc dù dày đặc, Ovangkol được coi là một loài tương đối dễ dàng để làm việc với. Nó cắt, khoan và cát dễ dàng. Nó chấp nhận kết thúc và keo dễ dàng và quay tốt, ngoại trừ các phần với một hạt interlocking. Sự hiện diện của một lượng nhỏ silica, chẳng hạn như thạch anh khoáng, có khuynh hướng xỉn và lưỡi cắt nhanh hơn các loại gỗ cứng khác.

Sử dụng

Tại Hoa Kỳ, một số Ovangkol được sử dụng cho sàn gỗ cứng mặc dù khác, gỗ cứng hơn được sử dụng rộng rãi hơn. Loài này cũng được sử dụng trong sản xuất guitar acoustic, đặc biệt là cho lưng. Theo Taylor Guitar Company, giai điệu của Ovangkol tương tự như của gỗ hồng mộc nhưng có một “lấp lánh” thường được tìm thấy trong gỗ cứng ít dày đặc hơn, chẳng hạn như quả óc chó hoặc gỗ gụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP xuất nhạp khẩu An Bình

  • Điện thoại: 0243 2929 888 – 09 4483 8688
  • Website: www.anbinhgroup.com.vn

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của An Bình Group!

 

zalo
Hỗ trợ trực tuyến