Globex – International

Ngày 26/04/2020

Sự hiện diện trên toàn thế giới

Có trụ sở tại thành phố New York, thủ đô tài chính của thế giới, đội ngũ nhân viên bán hàng và chuyên gia hậu cần của chúng tôi tiến hành kinh doanh trên khắp các châu lục hàng ngày. Với các địa điểm ở Atlanta (Hoa Kỳ) và Latvia, các chuyên gia Globex có vị trí chiến lược trên toàn thế giới. Để tạo điều kiện cho các hoạt động toàn cầu của chúng tôi, các văn phòng của chúng tôi vẫn liên lạc liên tục, chuyển tiếp các điều kiện thị trường và thông tin mới nhất cho nhau.

Cam kết dịch vụ cá nhân

Khách hàng của chúng tôi tiếp tục hài lòng đã thúc đẩy thành công của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất protein hàng đầu trên thế giới và chúng tôi đã tận tâm cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng trong ngành.

Cách tiếp cận hai mặt này cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất tại các giá trị lớn nhất có thể. Bằng cách sử dụng các công nghệ truyền thông mới nhất, khách hàng của chúng tôi có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, ngày hay đêm. Cho dù bạn có lo ngại về điều kiện thị trường, câu hỏi về sản phẩm hoặc cần theo dõi lô hàng, luôn có nhân viên Globex sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Sản phẩm tốt Người tốt Dịch vụ tốt

Giá trị cốt lõi của chúng tôi về sự liêm chính, tôn trọng và cống hiến được thể hiện trong tất cả các hành động của chúng tôi. Bởi vì điều này, danh tiếng của chúng tôi trong ngành là vô song. Mỗi nhân viên đều được lựa chọn cẩn thận cho công việc của mình và họ cùng nhau tạo thành một trong những đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu biết và có kinh nghiệm nhất trong doanh nghiệp.

Chúng tôi trung thành với khách hàng, nhà cung cấp và nhà cung cấp, và đổi lại, họ trung thành với chúng tôi. Như một minh chứng cho điều này, chúng tôi vẫn đang tiến hành kinh doanh thường xuyên với nhà cung cấp đầu tiên và với khách hàng đầu tiên của chúng tôi. Sản phẩm tốt.

Dịch vụ tốt cho mọi người, tốt hơn là một phương châm cho công ty của chúng tôi, đó là cách chúng tôi quản lý và điều hành công việc của mình. Từ của chúng tôi là trái phiếu của chúng tôi và cam kết với bạn.

zalo
Hỗ trợ trực tuyến