Vincom Long Biên

Tổng quan dự án


Vincom Long Biên có tổng diện tích 183,5 ha nhưng mật xây dựng khá thấp, có đến 60ha là diện tích cây xanh, công viên hay mặt nước, còn 50ha là diện tích đường giao thông. Tổng số vốn đầu tư cho dự án lên đến 10.000 tỷ đồng. Dựa trên mô hình thành phố Venice (Italia), dự án Vincom Long Biên hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đẳng cấp, sang trọng, hiện đại tại Việt Nam.

Cảnh quan của Vincom Long Biên được tạo nên với cây xanh sân vườn và hồ nước uốn lượn, mềm mại. Không gian kiến trúc của dự án có sự hài hòa cũng với cảnh quan ở bên ngoài tạo một thể thống nhất từ trên xuống. Bên cạnh cây xanh ở trong công viên thì hai bên tuyến đường của khu đô thị còn được trồng các loại cây trưởng thành xen lẫn với tiểu cảnh và vườn hoa. Sự kết nối thông minh ấy đã tạo được sức hấp dẫn, điểm mới lạ cho toàn bộ dự án.

Các cụm công trình sang trọng trong dự án bao gồm khu trung tâm thương mại cao cấp, khu ẩm thực phong phú, khu vui chơi giải trí, bệnh viên, trường học, chuỗi cây xanh, hồ nước…

Đây là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu san lấp và xây lắp. Tập đoàn An Bình trúng thầu cung cấp toàn bộ vật liệu cát đá sỏi cho dự án.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Số 195 Định Công Hạ – Phường Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: (84-243) 2929 888

Fax: (84-243) 2929 888

website: www.anbinhgroup.com.vn

zalo
Hỗ trợ trực tuyến